Hoa hậu Ngọc Hân hoãn cưới với bạn trai vào tháng 3 vì dịch Covid-19

Do tình hình dịch bệnh diễn biến căng thẳng, Hoa hậu Ngọc Hân quyết định hoãn đám cưới của mình dự kiến tổ chức trong tháng 3/2020.

Là người có cuộc sống đời tư khá kín tiếng, chẳng mấy khi thấy Hoa hậu Ngọc Hân chia sẻ về chuyện tình cảm hay bạn trai của mình. Tuy nhiên, trong dịp Tết Nguyên đán vừa qua nàng hậu Việt Nam 2010 đã đăng tải khoảnh khắc thân mật, nắm tay tình tứ bên bạn trai trên mạng xã hội. Không chỉ thế, người đẹp còn thoải mái khoe luôn cả chiếc nhẫn đính hôn như ngầm báo tín hiệu ngày vui không còn xa. Ngọc Hân chia sẻ: "Tôi đã có người yêu, anh ấy chính là người đàn ông hay xuất hiện cùng tôi trên trang mạng xã hội. Chúng tôi đã có thời gian tìm hiểu khá lâu rồi. Trong thời gian gần nhất, tôi sẽ chia sẻ tin vui cụ thể hơn với khán giả, với những người đang yêu mến và theo dõi tôi".

Hoa hậu Ngọc Hân và bạn trai dự định sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 3/2020. Tuy nhiên do tình hình bệnh dịch căng thẳng, đặc biệt ở Hà Nội, nên người đẹp quyết định tạm hoãn ngày vui của mình. Ngọc Hân bày tỏ thời điểm này ai cũng lo lắng, tổ chức đám cưới mà không thoải mái thì không nên do đó cô cùng ông xã đã bàn bạc, lùi ngày tổ chức lại tới khi tình hình ổn hơn. Hoa hậu Việt Nam 2010 cho biết hai bên gia đình tán thành và ủng hộ quyết định của vợ chồng cô vì ở thời điểm hiện tại, sức khoẻ mới là quan trọng nhất.

Hoa hậu Ngọc Hân hoãn cưới với bạn trai vào tháng 3 vì dịch Covid-19-1

Ngọc Hân và bạn trai hoãn cưới tháng 3/2020 vì dịch bệnh.

Hoa hậu Ngọc Hân hoãn cưới với bạn trai vào tháng 3 vì dịch Covid-19-2

Loạt ảnh được ghi lại trong chuyến đi công tác của cặp đôi hồi 2018.

Hoa hậu Ngọc Hân hoãn cưới với bạn trai vào tháng 3 vì dịch Covid-19-3

Ngọc Hân cho biết vì tình hình dịch bệnh nên cô hoãn ngày vui của mình để yên tâm hơn.

Hoa hậu Ngọc Hân hoãn cưới với bạn trai vào tháng 3 vì dịch Covid-19-4

Cô và ông xã đã tổ chức lễ đám hỏi hồi cuối 2019.

Theo Trí thức trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/gioi-tre/hoa-hau-ngoc-han-hoan-cuoi-voi-ban-trai-vao-thang-3-vi-dich-covid-19-22020103124658573.htm

Hoa hậu ngọc Hân


Tại sao bị 'chê' nhưng giá quảng cáo trong chương trình Táo quân vẫn cao ngất ngưởng nhiều năm nay?
Các nhãn hàng muốn quảng cáo trong chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2023 với thời lượng 10 giây sẽ phải bỏ ra số tiền 323 triệu, 30 giây là 646 triệu đồng. Mức giá "bạc tỷ một phút" này cho thấy sức hút của chương trình Táo quân đối với các nhãn hàng không hề thuyên giảm, mặc dù sau mỗi năm, luôn có nhiều "lời ra tiếng vào" về chương trình.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.