Hoa hậu Phạm Hương bị chỉ trích vô ý thức khi ngồi chễm chệ trên những quả bí ngô

Trước chỉ trích từ cộng đồng mạng, Phạm Hương chính thức lên tiếng trên trang cá nhân. Hoa hậu cho rằng, do mải mê quay nên không nhìn thấy biển báo cấm đằng sau và sẽ rút kinh nghiệm.

Trước chỉ trích từ cộng đồng mạng, Phạm Hương chính thức lên tiếng trên trang cá nhân. Hoa hậu cho rằng, do mải mê quay nên không nhìn thấy biển báo cấm đằng sau và sẽ rút kinh nghiệm.

Cách đây ít giờ, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 - Phạm Hương trở thành tâm điểm chỉ trích trên mạng xã hội. Hành động vô tư ngồi trên những quả bí ngô của người đẹp khiến dân mạng không hài lòng, nhất là khi nông trại tham quan đã gắn biển báo cấm ngay lối ra vào.

"Please do not sit on pumpkins" (Vui lòng không ngồi lên những quả bí ngô) - lời đề nghị bằng tiếng Anh được cắm ngay lối đi để khách tham quan dễ nhìn thấy.

Hoa hậu Phạm Hương bị chỉ trích vô ý thức khi ngồi chễm chệ trên những quả bí ngô-1
Phạm Hương luôn chăm chút cho kênh Youtube cá nhân của mình. Hết hướng dẫn làm đẹp, hoa hậu lại chuyển sang review địa điểm tham quan. Lần này là vựa bí đỏ lớn nhất trong năm của người dân nước Mỹ, cũng là dịp đặc biệt chào đón lễ Halloween sắp tới... Nhưng mọi thứ sẽ thật hoàn hảo nếu Phạm Hương nhìn thấy biển báo cấm ngồi lên bí ngô, thì sẽ không xảy ra tranh cãi đến vậy.

Hoa hậu Phạm Hương bị chỉ trích vô ý thức khi ngồi chễm chệ trên những quả bí ngô-2Hoa hậu Phạm Hương bị chỉ trích vô ý thức khi ngồi chễm chệ trên những quả bí ngô-3
Và dĩ nhiên, nông trại rộng lớn chỉ mỗi Phạm Hương đi ngược lại số đông: ngồi và hồn nhiên tạo dáng.

Ngay sau khi những hình ảnh này được chính Phạm Hương đăng tải trên trang cá nhân đã vấp phải làn sóng chỉ trích. 

"Tất cả đều hoàn hảo trừ cái mông xinh xinh của chị"; "Là do trình độ tiếng Anh của chị, không phải do mắt của chị đâu"; "Chị hơi có vấn đề về quang học thôi mà"; "Ngồi lên bí kỳ lắm chị ạ"; "Chị không có ngồi, chị chỉ vô tình để mông chạm vào quả bí thôi nhé"; "Mong rằng họ sẽ nghĩ chị là một người của đất nước khác chứ không phải Việt Nam"..., nhiều bình luận châm biếm người đẹp Hải Phòng.

Đón nhận những phản hồi từ người hâm mộ, Phạm Hương nhanh chóng thanh minh trên trang cá nhân. Người đẹp cho rằng do mải mê quay nên không nhìn thấy biển báo cấm. "Hihi mình tập trung quay quá nên không để ý biển phía sau. Lần sau sẽ cẩn thận hơn", hoa hậu nhắn nhủ.

Hoa hậu Phạm Hương bị chỉ trích vô ý thức khi ngồi chễm chệ trên những quả bí ngô-4
Phạm Hương giải thích cho hành động kém duyên của mình.

Qua sự việc, nhiều người khuyên nàng hậu nên cẩn thận trong vấn đề giữ hình ảnh, để không xảy ra trường hợp đáng tiếc như trên.

Có thể nói, trước khi sang Mỹ để lựa chọn cuộc sống yên bình đúng với hai từ "hưởng thụ", Phạm Hương là hoa hậu số 1 trong lòng nhiều người. Cô có nụ cười tỏa sáng, gương mặt đẹp hút hồn, tính cách hòa nhã, thân thiện trong suốt thời gian đương nhiệm.

Tuy nhiên giữa năm 2018, Phạm Hương bất ngờ tuyên bố sang Mỹ chữa bệnh kết hợp mở rộng công việc tại đây, khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Cuộc sống sau đó của cô cũng có nhiều bí ẩn khiến công chúng không khỏi tò mò. Có phải Phạm Hương đã bí mật sinh con cho đại gia hay không, đó vẫn luôn là câu hỏi nhận được sự quan tâm.

Hoa hậu Phạm Hương bị chỉ trích vô ý thức khi ngồi chễm chệ trên những quả bí ngô-5Hoa hậu Phạm Hương bị chỉ trích vô ý thức khi ngồi chễm chệ trên những quả bí ngô-6

Cuộc sống hiện tại của Phạm Hương tại Mỹ ngập tràn hàng hiệu. Vào dịp sinh nhật tháng 9 vừa qua, người đẹp chính thức khoe bạn trai sau 6 tháng đính hôn. Tuy nhiên, danh tính người tình của Phạm hương vẫn được giấu kín.

Theo VietNamNet


Hoa hậu Phạm Hương


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.