Hoa hậu Phạm Hương diện bikini khoe eo con kiến sau tin sinh con tại Mỹ, nhưng vòng 1 "bên đầy bên vơi" lại gây chú ý

Cuộc sống của Hoa hậu Phạm Hương tại Mỹ vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm của dư luận.

Cuộc sống của Hoa hậu Phạm Hương tại Mỹ vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm của dư luận.

Mặc dù không còn hoạt động nhiều trong showbiz nhưng cuộc sống của Phạm Hương tại Mỹ vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm của dư luân. Trên trang cá nhân của mình, Phạm Hương vẫn thường xuyên cập nhật cuộc sống sang chảnh, dát đầy hàng hiệu của mình. 

Hoa hậu Phạm Hương diện bikini khoe eo con kiến sau tin sinh con tại Mỹ, nhưng vòng 1 bên đầy bên vơi lại gây chú ý-1

Không chỉ vậy, cô nàng còn chịu khó khoe body nóng bỏng được giữ gìn một thời gian dài. Mới đây, Hoa hậu Việt Nam lại khiến nhiều người "nức nở" khi diện bikini nhỏ xíu, khoe thân hình thắt đáy lưng ong của mình. Ngay dưới bài đăng của Phạm Hương, nhiều bình luận khen ngợi việc người đẹp giữ được thân hình thon gọn. 

Thế nhưng, chi tiết nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận lại chín là vòng 1 "bên đầy bên vơi" một cách khó hiểu. Nhiều ý kiến cho rằng phải chăng Phạm Hương đã can thiệp phẫu thuật ngực khiến vòng 1 trở nên biến dạng. Một số khác lại nghĩ chắc người đẹp đã sử dụng phần mềm chỉnh sửa ảnh khiến cho khuôn ngực trở nên mất cân đối. 

Hoa hậu Phạm Hương diện bikini khoe eo con kiến sau tin sinh con tại Mỹ, nhưng vòng 1 bên đầy bên vơi lại gây chú ý-2

Bên cạnh đó, một số lại cho rằng có khả năng là do góc chụp hoặc việc đánh khối màu khi chụp ảnh. 

Phạm Hương vốn là người đẹp sở hữu body chuẩn chỉnh hàng đầu showbiz Việt. Với vòng eo thon nhỏ cùng hông quả táo, người đẹp từng được mệnh danh là nàng Hậu sở hữu ngoại hình chuẩn quốc tế nhất thời điểm dự thi cuộc thi sắc đẹp.


Hoa hậu Phạm Hương

Phạm Hương


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.