Hoa hậu Phương Lê từng quỳ gối rửa chân cho chồng

Phương Lê và chồng đại gia từng hết mình vì nhau, cuộc ly hôn khiến nhiều người cảm thất bất ngờ, tiếc nuối.

Chiều 18/5, hoa hậu Phương Lê bất ngờ thông báo đã ly hôn chồng đại gia sau 13 năm gắn bó. Nguyên nhân tan vỡ là do cả hai không có tiếng nói chung.

Ngoài ra, người đẹp 7X khẳng định không có sự xuất hiện của người thứ ba, cả hai vẫn giữ quan hệ tốt đẹp, cùng chăm sóc 3 con gái nhỏ.

Phương Lê bất ngờ thông báo ly hôn chồng đại gia sau 13 năm gắn bó.

Khi Phương Lê thông báo hôn nhân tan vỡ, một hình ảnh quá khứ của cô và ông xã đại gia hot trở lại.

Cụ thể, vào năm 2017, Phương Lê từng gây chú ý khi đăng tải khoảnh khắc quỳ gối rửa chân cho chồng. Thời điểm đó, hình ảnh của hoa hậu gây nên những bàn luận đa chiều.

Một bộ phận cho rằng việc làm của Phương Lê "hạ thấp hình ảnh người phụ nữ". Tuy nhiên, khi đó người đẹp 7X thẳng thắn đáp trả:

"Riêng tôi, được chăm sóc cho chồng, cho con đó là hạnh phúc. Chồng tôi không chỉ là một người bạn đời mà còn là người thầy, người anh lớn của tôi. Cho nên, những việc nhỏ như rửa chân cho anh khi anh bị bệnh thì đó cũng là chuyện bình thường”.

Hoa hậu Phương Lê từng quỳ gối rửa chân cho chồng-2
Hình ảnh Phương Lê rửa chân cho chồng đại gia.

Không chỉ Phương Lê, ông xã cô cũng thể hiện sự quan tâm, yêu chiều tới bạn đời. Nam doanh nhân này từng chơi lớn khi thưởng nóng 6 tỷ cho Phương Lê, chỉ vì giảm cân thành công.


Phương Lê từng được bạn đời thưởng nóng 6 tỷ vì giảm cân thành công.

Phương Lê sinh năm 1979, là một nữ doanh nhân. Cô được chú ý khi đăng quang Á hậu Doanh nhân người Việt Thế giới 2016, Hoa hậu Quý bà Hòa bình Thế giới 2017.

Hơn thập kỷ qua, người đẹp có cuộc sống hôn nhân viên mãn bên ông xã đại gia cùng 3 con gái. Họ sống trong trong biệt thự hoành tráng hơn 1.200 m2 tại TP.HCM.


Phương Lê bên chồng và 3 ái nữ đang tuổi ăn tuổi học.

Hoa hậu Phương Lê từng quỳ gối rửa chân cho chồng-5
Sau khi ly hôn, họ vẫn cùng nhau chăm sóc 3 con gái chung.


Cơ ngơi bạc tỷ của Phương Lê và chồng đại gia.

 Theo VietNamNet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://2sao.vn/hoa-hau-phuong-le-ly-hon-anh-quy-goi-rua-chan-chong-hot-tro-lai-n-306805.html?fbclid=IwAR3cWGopstBmDMU4J9LBNZO1EKzMsFWlap8IyQDof3xXt-8iIMwh2waGjW4

Phương Lê

Ly hôn


Game show hẹn hò phản cảm thách thức người xem
Eden, Descendants of Instinct tiếp tục tung ra video có nội dung nhạy cảm. Giới chuyên môn nhận định đài truyền hình Hàn Quốc cần nâng cao mức độ kiểm duyệt với chương trình.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.