Hoa hậu Thùy Tiên bị netizen kém duyên bình luận khiếm nhã vì hình ảnh xuất hiện trên sân golf, trợ lý lên tiếng

Kể từ khi đăng quang cuộc thi Miss Grand International 2021, Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên luôn là cái tên nhận được sự quan tâm từ công chúng.

Mới đây, khoảnh khắc Hoa hậu Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên trên sân golf được cư dân mạng chia sẻ mạnh trên mạng xã hội. Người đẹp sinh năm 1998 mặc trang phục tông màu trắng hồng, xuất hiện với gương mặt tươi tắn rạng rỡ. Bên cạnh những lời khen ngợi về vóc dáng và nhan sắc xinh đẹp của nàng hậu 9x, nhiều netizen kém duyên lại để lại những bình luận khiếm nhã, kém văn minh nói về Hoa hậu Thuỳ Tiên.

Trước những bình luận xỏ xiên khiếm nhã về người đẹp sinh năm 1998, trợ lý của cô đã gấp rút lên tiếng cho biết đây là hình ảnh trong buổi làm việc với nhãn hàng và tỏ rõ thái độ: "Bình luận toxic cỡ vậy không đó. Không lẽ brand book chụp ở sân golf cái không nhận, mà có chơi golf thật cũng không được hả ta". Số khác netizen cũng để lại bình luận bênh vực nàng hậu: "Đăng bài thì đăng đừng cắt xén clip của người ta rồi hùa câu view", "Golf cũng là bộ môn thể thao, tham gia là bình thường", "Người ta quảng cáo bình thường cũng bị nói"...

Hoa hậu Thùy Tiên bị netizen kém duyên bình luận khiếm nhã vì hình ảnh xuất hiện trên sân golf, trợ lý lên tiếng-1Hoa hậu Thùy Tiên bị netizen kém duyên bình luận khiếm nhã vì hình ảnh xuất hiện trên sân golf, trợ lý lên tiếng-2
Khoảnh khắc Hoa hậu Thuỳ Tiên xuất hiện trên sân golf thu hút sự chú ý của netizen

 Hoa hậu Thùy Tiên bị netizen kém duyên bình luận khiếm nhã vì hình ảnh xuất hiện trên sân golf, trợ lý lên tiếng-3
Trợ lý của nàng hậu đã lên tiếng bênh vực khi Thuỳ Tiên liên tiếp bị netizen bình luận khiếm nhã, xỉa xói

Thùy Tiên được đông đảo công chúng biết tới kể từ sau chiến thắng của cô tại cuộc thi nhan sắc Miss Grand International 2021 . Khi kết thúc nhiệm kỳ, Thùy Tiên vẫn tiếp tục là cái tên nhận được sự quan tâm và duy trì độ hot. Người đẹp hiện tại không chỉ tham gia các hoạt động nghệ thuật mà còn chăm chỉ với nhiều dự án thiện nguyện, hoạt động cộng đồng.

Vừa qua, hình ảnh Thuỳ Tiên trong quá khứ chụp cùng các "tú ông" khiến cư dân mạng xôn xao bàn tán. Chúng tôi đã liên hệ với quản lý của Thùy Tiên tìm hiểu mối quan hệ giữa cô với "tú ông" bị bắt. Tuy nhiên phía nàng hậu không đưa ra phản hồi.

Hoa hậu Thùy Tiên bị netizen kém duyên bình luận khiếm nhã vì hình ảnh xuất hiện trên sân golf, trợ lý lên tiếng-4
Hoa hậu Thùy Tiên bị netizen kém duyên bình luận khiếm nhã vì hình ảnh xuất hiện trên sân golf, trợ lý lên tiếng-5
Hoa hậu Thuỳ Tiên trở thành cái tên được quan tâm sau khi đăng quang cuộc thi Miss Grand International 2021

 

Theo Phụ nữ mới

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunumoi.net.vn/hoa-hau-thuy-tien-bi-netizen-kem-duyen-binh-luan-khiem-nha-vi-hinh-anh-xuat-hien-tren-san-golf-tro-ly-len-tieng-d287597.html

Thùy Tiên


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.