Hoa hậu Thùy Tiên lấy hình Quang Linh Vlogs làm ảnh đại diện trang cá nhân: 'Thuyền muốn chìm cũng khó'

Thuyền Quang Linh - Thùy Tiên 'mãi đỉnh': Cả hai đều thay ảnh đại diện bằng hình của nhau.

Sau khi kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu Hòa bình Quốc tế đầy rực rỡ, nàng hậu Thùy Tiên trở về quê nhà để bắt đầu hoạt động các dự án cá nhân mới.

Ngày 10/11, người đẹp sinh năm 1998 đã có buổi livestream giao lưu cùng Quang Linh Vlogs và bé Lôi Con để thực hiện một dự án thiện nguyện mới. Các biểu cảm trong suốt buổi trò chuyện của cả hai đều khiến dân tình phải "xỉu lên xỉu xuống" vì quá dễ thương.

Hoa hậu Thùy Tiên lấy hình Quang Linh Vlogs làm ảnh đại diện trang cá nhân: Thuyền muốn chìm cũng khó-1

Tiếp đó, Hoa hậu Thùy Tiên đã bất ngờ thay ảnh đại diện trên trang cá nhân bằng ảnh của Quang Linh và cậu bé Lôi Con làm người hâm mộ cặp đôi được một pha "chết ngất".

Hoa hậu Thùy Tiên lấy hình Quang Linh Vlogs làm ảnh đại diện trang cá nhân: Thuyền muốn chìm cũng khó-2

Chuyện gì đang xảy ra? Facebook Thùy Tiên nhưng nay lạ lắm...

Cụ thể, người đẹp đã thua cá cược với Quang Linh trong một trò chơi trong lúc livestream cùng nhau. Vì vậy, cô nàng bắt buộc phải thực hiện lời hứa bằng cách cho "đàng trai" lên hẳn ảnh đại diện.

Đáp lễ lại với người đẹp, trang cá nhân của anh chàng YouTuber cũng đặt hình của Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 trở thành avatar.

Cách đây không lâu, Hoa hậu Thùy Tiên đã có chuyến thiện nguyện tại Angola và người đồng hành cùng cô trong suốt chuyến đi chính là ê-kíp của Quang Linh Vlogs (một Youtuber người Việt sống tại Châu Phi). Xuyên suốt chặng hành trình, cả hai đã có nhiều biểu hiện ngại ngùng và vui vẻ như cặp đôi mới yêu khiến dân tình "ship lấy ship để" trên mạng xã hội.

Sau một thời gian không gặp lại, "thuyền Quang Linh - Thùy Tiên" tưởng chừng đã chìm vì không không có hành động mới, nhưng khi động thái thay đổi ảnh đại diện của nàng hậu được công khai thì lượng fan hùng hậu của Quang Linh và Thùy Tiên tiếp tục hy vọng rằng trong tương lai cặp đôi sẽ thực sự "cập bến".

Hoa hậu Thùy Tiên lấy hình Quang Linh Vlogs làm ảnh đại diện trang cá nhân: Thuyền muốn chìm cũng khó-3

Theo Saostar


Quang Linh Vlogs

Thùy Tiên


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.