Hoa hậu Ý Nhi thay đổi thế nào khi rời Úc về nước để chuẩn bị thi Miss World?

Dù Ý Nhi có khá nhiều thuận lợi trên hành trình tham gia Miss World 2025 như thời gian chuẩn bị dài hơn, tiếng Anh tốt hơn rõ rệt nhưng vẫn có một lỗ hổng khiến khán giả lo lắng.

Sau một năm đi du học Úc, Ý Nhi hiện sắp về Việt Nam để chuẩn bị hành trang chinh chiến ở Miss World 2025. Cô đăng quang từ tháng 7/2023, được cử tham gia Miss World 2025 tổ chức vào đầu năm sau nên cô có tới một năm rưỡi chuẩn bị, lâu hơn nhiều người tiền nhiệm.

Hoa hậu Ý Nhi thay đổi thế nào khi rời Úc về nước để chuẩn bị thi Miss World?-1

Ý Nhi sắp về nước để chuẩn bị cho Miss World 2025

Tuy nhiên, Ý Nhi lại có hơn nửa năm du học ở Úc, bây giờ mới chính thức bắt tay vào công cuộc tập luyện cho đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh. Trong thời gian du học, nàng hậu vẫn chịu khó tập kỹ năng catwalk chưa kể tiếng Anh của cô cũng tiến bộ đáng kể.

Khi xem video Ý Nhi trổ tài diễn thời trang trong hành lang một tòa nhà, có thể nhận thấy các bước đi của cô đã tự tin, uyển chuyển và thu hút hơn thời kỳ mới đăng quang Miss World Vietnam 2023. Từ bước đi chắc chắn, cú xoay người điệu nghệ hay màn lắc tóc ấn tượng đều được nàng hậu thể hiện thuần thục.

Hoa hậu Ý Nhi thay đổi thế nào khi rời Úc về nước để chuẩn bị thi Miss World?-2

Tiếng Anh của nàng hậu cũng tiến bộ rõ rệt

Ngoài ra, khán giả còn bất ngờ khi nghe Ý Nhi bắn tiếng Anh trong phần thuyết trình tiếng Anh ở lớp học tại Úc. Vốn từ rồi phát âm của nàng hậu đều thay đổi rõ rệt so với trước kia, và quan trọng nhất là cô rất tự tin thoải mái khi bày tỏ quan điểm bằng tiếng Anh. Từ đó mà netizen yên tâm rằng Ý Nhi sẽ ổn thỏa khi trò chuyện với ban giám khảo hay tham gia vòng hùng biện ở Miss World.

Hoa hậu Ý Nhi thay đổi thế nào khi rời Úc về nước để chuẩn bị thi Miss World?-3

Ý Nhi vẫn còn một phần thi quan trọng cần chuẩn bị

Vậy là hai kỹ năng quan trọng của Ý Nhi đã tiến bộ đáng kể, nhưng cô vẫn còn thiếu một bước quan trọng trên hành trình đến Miss World. Đó là dự án nhân ái, là một phần thi mà ban giám khảo rất quan tâm. Mỗi thí sinh Miss World đều thực hiện một dự án kéo dài nhiều tháng để giúp đỡ những người gặp khó khăn. Chẳng hạn Hoa hậu Mai Phương có chiến dịch bán áo thun để gây quỹ, Đỗ Mỹ Linh đưa điện lên các bản làng xa xôi.

Còn đến giờ này, Ý Nhi vẫn chưa tiết lộ dự án nhân ái của mình là gì và khán giả mong cô sẽ có một kế hoạch ấn tượng, giúp đỡ được nhiều người để tăng thêm sức nặng cho hồ sơ thi Miss World của mình.

 Theo Hoa học trò

Xem link gốc Ẩn link gốc https://hoahoctro.tienphong.vn/hoa-hau-y-nhi-thay-doi-the-nao-khi-roi-uc-ve-nuoc-de-chuan-bi-thi-miss-world-post1641417.tpo

Trần Huỳnh Ý Nhi


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.