Hoa hậu Ý Nhi xuất hiện sau 3 tháng

Khi Tiền Phong liên hệ, đại diện Hoa hậu Ý Nhi từ chối bình luận về việc cô xuất hiện ở sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất.

Tối 31/10, mạng xã hội lan truyền hình ảnh Ý Nhi xuất hiện tại ga quốc tế sân bay Tân Sơn Nhất, TPHCM. Xuất hiện tại sân bay, cô trông khác lạ với mái tóc ngắn, làm thủ tục và đẩy hành lý vào cửa an ninh.

Tiền Phong liên hệ với người đăng tải hình ảnh, người này nói Ý Nhi được bạn trai và một số người thân tiễn ra sân bay.

Hoa hậu Ý Nhi xuất hiện sau 3 tháng-1

Hoa hậu Ý Nhi xuất hiện sau 3 tháng-2

Ý Nhi xuất hiện ở sân bay với mái tóc ngang vai.

"Tôi ra sân bay đón người thân, vô tình thấy Ý Nhi xuất hiện tại ga quốc tế. Tôi thấy Ý Nhi được bà Phạm Kim Dung dặn dò trước khi vào cửa an ninh", người này nói.

Đây là lần đầu Ý Nhi xuất hiện tại nơi công cộng kể từ 3 tháng sau ồn ào.

Khi Tiền Phong liên hệ, đại diện của Ý Nhi từ chối trả lời.

Ý Nhi là đương kim Miss World Vietnam. Cô xuất hiện sau ba tháng hình ảnh phủ sóng mạng xã hội. Sau đăng quang, Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023 bị cho là có phát ngôn chưa chuẩn mực trên mạng xã hội.

Hoa hậu Ý Nhi xuất hiện sau 3 tháng-3

Hoa hậu Ý Nhi xuất hiện sau 3 tháng-4

Ý Nhi tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất.

Dù livestream xin lỗi, Ý Nhi vẫn trở thành đề tài bàn tán trên mạng xã hội. Cô hạn chế xuất hiện ở nơi công cộng, không dùng mạng xã hội. Theo nguồn tin của Tiền Phong, Ý Nhi tập trung cho việc học ở đại học.

Huỳnh Trần Ý Nhi sinh năm 2002, quê Bình Định. Cô đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023 hồi tháng 7. Trong đêm chung kết, cô bất ngờ công khai bạn trai. Trả lời Tiền Phong hậu đăng quang, Ý Nhi nói tập trung hoàn thành việc học. Bạn trai ủng hộ cô thi hoa hậu và thấu hiểu, chia sẻ với cô điều đó.

Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/hoa-hau-y-nhi-xuat-hien-sau-3-thang-post1583129.tpo

Huỳnh Trần Ý Nhi


Cơn sốt game show đè bẹp ca sĩ Việt
Album của Karik là một trong những sản phẩm âm nhạc tâm huyết của nghệ sĩ Việt đang bị kìm hãm vì sức nóng của game show "Anh trai say hi" và "Anh trai vượt ngàn chông gai".

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.