Hoà Minzy: Năm mới sẽ yêu thương bản thân mình hơn

Trong chia sẻ vào những ngày đầu năm mới, nữ ca sĩ gốc Bắc Ninh nói cô sẽ dành nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn trong năm này.

'Năm 2022 của em có thể đánh giá là vừa có đủ vừa có thiếu với tất cả sự nghiệp lẫn cuộc sống cá nhân của bản thân em' - Hoà Minzy mở đầu chia sẻ của cô khi tham gia chương trình 12 Con giáp xuân Quý Mão của VTV, khi cô được hỏi về năm 2022 đã qua.

Hoà Minzy: Năm mới sẽ yêu thương bản thân mình hơn-1

Nói về dự định trong năm mới, Hoà Minzy cho biết: 'Sang năm nay mình sẽ có một chút thay đổi, mình sẽ yêu thương bản thân mình hơn một chút, sẽ cố gắng để giữ gìn sức khoẻ bản thân mình hơn một chút, dành thời gian nghỉ ngơi hơn một chút để cố gắng làm việc tiếp'. 

Cũng trong chương trình, nữ ca sĩ người Bắc Ninh đã mang đến một tiết mục nghệ thuật vô cùng rực rỡ và mang đậm không khí mùa xuân.

Theo VTV


Hoà Minzy


Những lời hứa bỏ quên của Sơn Tùng M-TP
Sơn Tùng từng "vẽ ra" cả một kế hoạch hoành tráng cho sự nghiệp của bản thân trước thềm tuổi 30. Nhưng sau gần 5 năm, chẳng mấy kế hoạch thành hiện thực…

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.