Hòa Minzy thừa nhận đã chỉnh sửa bộ phận này trên gương mặt làm thay đổi cả diện mạo

Hòa Minzy không ngại khoe ảnh cách đây 5-6 năm và chỉ ra sự thay đổi trên gương mặt của cô.

Không thể phủ nhận là nhan sắc của Hòa Minzy ngày một "lên hương". Không chỉ vì những bộ hàng hiệu hay cách trang điểm mà mặt mộc của nữ ca sĩ trông đằm thắm, xinh đẹp hơn rất nhiều so với trước đây.

Mới đây, Hòa Minzy đã đăng bức ảnh cách đây 5-6 năm và tự chỉ ra sự thay đổi lớn nhất trên gương mặt, cũng là bộ phận duy nhất mà cô chỉnh sửa.

"Nếu ai chưa biết thì Hòa không có phẫu thuật thẩm mỹ gì ngoài làm răng sứ nha. Nếu ai chưa biết nữa thì đây là răng cũ nha, răng thỏ và khểnh các kiểu luôn", Hòa Minzy viết.

Hòa Minzy thừa nhận đã chỉnh sửa bộ phận này trên gương mặt làm thay đổi cả diện mạo-1

Hòa Minzy thừa nhận chỉ làm răng sứ chứ không phẫu thuật thẩm mỹ

Vào năm 2018, Hòa Minzy từng vướng nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ vì xuất hiện với gương mặt dài và chiếc cằm nhọn. Tuy nhiên, cô cũng nhanh chóng phủ nhận và khẳng định mình không phẫu thuật thẩm mỹ như tin đồn, tất cả chỉ là do quá trình giảm cân.

"Mặt Hòa trừ làm răng chưa bao giờ gọt cắt, chỉnh sửa hay tiêm hút bất cứ thứ gì cả. Đừng ai nghi ngờ chiếc mũi yêu quý của tôi", nữ ca sĩ nói.

Hòa Minzy thừa nhận đã chỉnh sửa bộ phận này trên gương mặt làm thay đổi cả diện mạo-2

Bức ảnh khiến Hòa Minzy bị nghi phẫu thuật thẩm mỹ

Hòa Minzy thừa nhận đã chỉnh sửa bộ phận này trên gương mặt làm thay đổi cả diện mạo-3

Nhan sắc hiện tại của nữ ca sĩ

Theo Trí Thức Trẻ


Hòa Minzy


Tại sao bị 'chê' nhưng giá quảng cáo trong chương trình Táo quân vẫn cao ngất ngưởng nhiều năm nay?
Các nhãn hàng muốn quảng cáo trong chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2023 với thời lượng 10 giây sẽ phải bỏ ra số tiền 323 triệu, 30 giây là 646 triệu đồng. Mức giá "bạc tỷ một phút" này cho thấy sức hút của chương trình Táo quân đối với các nhãn hàng không hề thuyên giảm, mặc dù sau mỗi năm, luôn có nhiều "lời ra tiếng vào" về chương trình.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.