Hòa Minzy xúc động chia sẻ lại khoảnh khắc đón con trai chào đời sau khi bạn trai cũ đăng tải dòng trạng thái buồn bã

Đây là lần hiếm hoi Hòa Minzy chia sẻ ảnh giấu kín trong khoảng thời gian sinh bé Bo.

Mạng xã hội xôn xao với bài đăng tâm trạng chia sẻ về chuyện tình yêu của bạn trai cũ của Hòa Minzy - thiếu gia Minh Hải. Sau khi đăng tải bức ảnh cùng dòng trạng thái buồn bã, Minh Hải nhận nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng.

Trong khi dân tình còn bàn tán về bạn trai cũ, Hòa Minzy bất ngờ chia sẻ lại hình ảnh từ hơn hai năm trước, khi cả hai vẫn còn hạnh phúc bên nhau.

Nữ ca sĩ đăng tải bức hình lúc mới sinh bé Bo cùng dòng trạng thái: "Mẹ ngắm bức hình này mẹ xúc động quá Bo ơi! Mẹ yêu con". Hình ảnh hạnh phúc, ấm áp của hai mẹ con khiến người hâm mộ hết sức cảm động. Dưới phần bình luận, Hòa Minzy còn chia sẻ thêm rằng cô sắp không bồng nổi con nữa vì bé Bo nay đã lớn phổng phao, gần bằng mẹ. Cô còn ngậm ngùi vì thời gian trôi qua quá nhanh.

Hòa Minzy xúc động chia sẻ lại khoảnh khắc đón con trai chào đời sau khi bạn trai cũ đăng tải dòng trạng thái buồn bã-1

Hòa Minzy xúc động chia sẻ lại khoảnh khắc đón con trai chào đời sau khi bạn trai cũ đăng tải dòng trạng thái buồn bã-2

Nhìn những hình ảnh được Hòa Minzy thoải mái chia sẻ ở hiện tại, ít ai nhớ rằng nữ ca sĩ từng sinh con bí mật. Tất cả những khoảnh khắc từ khi mang thai đến lúc bé Bo ra đời đều được giọng ca "Không thể cùng nhau suốt kiếp" giấu kín, rất ít khi tiết lộ.

Sau chia tay với bạn trai thiếu gia, Hòa Minzy một mình nuôi con còn Minh Hải vẫn chưa quay về nước. Từ khi tuyên bố "đường ai nấy đi", nữ ca sĩ nhận được nhiều sự cảm thông của khán giả. Trong khi đó, bạn trai cũ lại nhận không ít ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng.

Hòa Minzy xúc động chia sẻ lại khoảnh khắc đón con trai chào đời sau khi bạn trai cũ đăng tải dòng trạng thái buồn bã-3

Việc cặp đôi chia tay để lại nhiều tiếc nuối trong lòng khán giả.

Theo Pháp luật và bạn đọc


Hòa Minzy


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.