Hóa ra Lưu Hương Giang từng ghen 'chảo lửa nhất' với Hồ Hoài Anh liên quan đến sân golf

Dân tình đã chia sẻ lại chi tiết trong một buổi talkshow mà Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh đã tham gia cách đây khá lâu. Chi tiết về chuyện ghen tuông chiếm spotlight.

Mới đây, dân tình đã đào mộ lại được một đoạn trả lời phỏng vấn talkshow của vợ chồng Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh liên quan đến vấn đề ghen tuông. Khi được MC Dustin Nguyễn đặt câu hỏi: "Hãy kể về một lần ghen chảo lửa mà cả hai nhớ mãi?". Lưu Hương Giang tỏ ra phấn khích cho biết: "Câu này trả lời luôn". Còn mặt Hồ Hoài Anh khi nghe vợ bảo thế thì hơi đơ.

Lưu Hương Giang kể: "Không có người vợ nào là không ghen cả. Chị đang họp công ty, có cả anh Hồ Hoài Anh nữa. Chúng tôi họp online với các nhân viên. Anh Hồ Hoài Anh nói với mọi người là anh ấy vẫn đi làm nhưng lúc đó lại nghe tiếng con gái rất là nhiều và đang ở trên sân golf. Chị vừa họp vừa nhắn tin: "Chồng làm gì mà suốt ngày đi đánh golf với các bạn gái là sao?". Anh ấy nhắn tin lại và chụp hình trên sân golf là anh ấy đang đi với các chị đối tác. Câu quen thuộc là: "Em hâm à?"".

Hóa ra Lưu Hương Giang từng ghen chảo lửa nhất với Hồ Hoài Anh liên quan đến sân golf-1Hóa ra Lưu Hương Giang từng ghen chảo lửa nhất với Hồ Hoài Anh liên quan đến sân golf-2

Lưu Hương Giang kể về lần ghen nhất với Hồ Hoài Anh

Hóa ra Lưu Hương Giang từng ghen chảo lửa nhất với Hồ Hoài Anh liên quan đến sân golf-3Nữ ca sĩ cho biết mình cũng khá là ghen

Lúc này, Hồ Hoài Anh tiếp lời: "Đang đi với ba chị khá là trẻ, có gương mặt ở ngoài đời khá trẻ trung. Một chị khoảng 57 tuổi, hai chị còn lại khoảng 65 tuổi". Nghe thế, Lưu Hương Giang bảo: "Vấn đề là bảo đi làm nhưng lại nghe tiếng con gái ở sân golf cứ hú hét em hiểu không?". MC Dustin Nguyễn hỏi lại: "Nghe chồng giải thích, chị vẫn ghen à?". Lưu Hương Giang trả lời dí dỏm rằng: "Khi đó chị cũng tin. Nhưng chị bảo, lần sau đi đánh golf đừng đi cùng em nữa nhé".

Theo Công lý & xã hội

Xem link gốc Ẩn link gốc https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/hoa-ra-luu-huong-giang-tung-ghen-chao-lua-nhat-voi-ho-hoai-anh-lien-quan-den-san-golf-

Hương Giang

Hồ Hoài Anh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.