Hoài Linh đã bí mật sang Mỹ sau nhiều tháng "ở ẩn" hậu scandal từ thiện?

Thông tin NS Hoài Linh được con trai đón sang Mỹ đã gây xôn xao trên nhiều diễn đàn mạng xã hội.

Mới đây, nhiều hội nhóm, diễn đàn trên Facebook đã đồng loạt đăng tải thông tin nghi vấn NS Hoài Linh được con trai bí mật đón sang Mỹ, hiện đã hạ cánh an toàn. Mặc dù chưa có bất cứ bằng chứng xác thực nào về độ chính xác của thông tin này nhưng cộng đồng mạng đang bình luận rất sôi nổi.

Hoài Linh đã bí mật sang Mỹ sau nhiều tháng ở ẩn hậu scandal từ thiện?-1Hoài Linh đã bí mật sang Mỹ sau nhiều tháng ở ẩn hậu scandal từ thiện?-2

Loạt tin đồn về việc Hoài Linh được con trai âm thầm đón sang Mỹ

Kể từ sau scandal "ngâm" tiền từ thiện miền Trung vào tháng 5/2021, NS Hoài Linh gần như biến mất hoàn toàn khỏi mạng xã hội cũng như không xuất hiện trên bất cứ chương trình nào. Cuộc sống hiện tại của nam danh hài vẫn gây sự tò mò lớn với công chúng.

Hoài Linh đã bí mật sang Mỹ sau nhiều tháng ở ẩn hậu scandal từ thiện?-3


Bên cạnh đó, cách đây 2 tuần, em gái ruột của Hoài Linh cũng cho biết bố của cô hiện đang rất yếu do tuổi già và xin mọi người cầu nguyện cho ông. Được biết, bố Hoài Linh đã ngoài 80 tuổi và hiện tại đang sinh sống tại Mỹ. Vì vậy, tin đồn nam danh hài âm thầm sang Mỹ trong thời điểm này cũng không phải thiếu cơ sở.

Tuy nhiên, nhiều dân mạng cũng không loại trừ khả năng đây chỉ là tin đồn thất thiệt nhằm mục đích câu like.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/hoai-linh-da-bi-mat-sang-my-sau-nhieu-thang-o-an-hau-scandal-tu-thien-162211109092450323.htm

Hoài Linh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.