Hoài Linh lại gây tranh cãi trước chi tiết khó hiểu này trong giấy gửi quà từ thiện đến tay người dân miền Trung

Dường như thị phi vẫn còn chưa dứt khỏi Hoài Linh dù nam nghệ sĩ đã bắt đầu chuyển dần số tiền ủng hộ miền Trung.

Hôm 31/5, NS Hoài Linh đã chính thức cử đại diện trao số tiền 1 tỷ đồng cho lãnh đạo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Quảng Trị để hỗ trợ đồng bào tỉnh Quảng Trị bị ảnh hưởng trong đợt lũ năm 2020.

Ngay sau đó, trên mạng xã hội cũng chia sẻ hình ảnh giấy mời của người dân nhận được từ Ủy ban MTTQ xã Tịnh Long, thành phố Quảng Ngãi đến nhận quà ủng hộ sau bão lũ của NS Hoài Linh.

Mặc dù đã nhanh chóng chuyển tiền và thực hiện công tác hỗ trợ miền Trung nhưng Hoài Linh vẫn nhận rất nhiều ý kiến trái chiều. Trong đó, cộng đồng mạng soi chi tiết trong giấy mời của xã Tịnh Long với nội dung: "Nhận quà thiệt hại do bão số 9 năm 2020 của nghệ sĩ Hoài Linh".

Nhiều cư dân mạng thắc mắc đây là tiền từ thiện riêng do Hoài Linh bỏ ra hay trích từ quỹ 14 tỷ đồng kêu gọi quyên góp được trước đó. Bởi trước đây trong các bài đăng kêu gọi quyên góp, Hoài Linh có nói sẽ dùng số tiền được khán giả ủng hộ này để hỗ trợ miền Trung sau bão lũ, nhưng hiện tại lại chỉ đề mỗi tên "nghệ sĩ Hoài Linh".

Hoài Linh lại gây tranh cãi trước chi tiết khó hiểu này trong giấy gửi quà từ thiện đến tay người dân miền Trung-1

Hoài Linh bị thắc mắc danh nghĩa khi trao quà cho người dân miền Trung

Hoài Linh lại gây tranh cãi trước chi tiết khó hiểu này trong giấy gửi quà từ thiện đến tay người dân miền Trung-2

Nhiều cư dân mạng thắc mắc và không hài lòng với cách để tên của một mình Hoài Linh

Hoài Linh lại gây tranh cãi trước chi tiết khó hiểu này trong giấy gửi quà từ thiện đến tay người dân miền Trung-3

Hiện tại Hoài Linh vẫn tiếp tục nhận nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả, tuy nhiên nam nghệ sĩ chưa có thêm phản hồi nào.

Theo Pháp luật và bạn đọc


Hoài Linh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.