Hoài Linh thân thiết với bạn gái Hoài Lâm dù từng một mực phản đối đám cưới

Từng lên tiếng phản đối đám cưới của Hoài Lâm, thế nhưng mới đây khi gặp người yêu của con trai, Hoài Linh lại đối xử vô cùng thân thiết.

Từng lên tiếng phản đối đám cưới của Hoài Lâm, thế nhưng mới đây khi gặp người yêu của con trai, Hoài Linh lại đối xử vô cùng thân thiết.

Chuyện tình của Hoài Lâm và Lư Bảo Hoàng Ngọc - cháu nội nghệ sĩ Bảo Quốc - khiến khán giả bất ngờ vì con nuôi Hoài Linh vốn là người kín tiếng trong cuộc sống đời tư, tình cảm. Thời gian qua, anh nhiều lần thể hiện tình yêu dành cho bạn gái trên trang cá nhân, cặp đôi còn tay trong tay công khai xuất hiện ở các sự kiện... Tuy nhiên, phía người nhà của cả hai không đồng ý việc Hoài Lâm muốn tổ chức đám cưới dù tuổi đời còn rất trẻ.

Dù phản đối việc con trai nuôi lập gia đình nhưng mới đây khi gặp nhau, Hoài Linh vẫn đối xử vui vẻ, thân thiết với Lư Bảo Hoàng Ngọc. Cả hai vui vẻ trò chuyện, thậm chí khi bạn gái Hoài Lâm ôm Hoài Linh, danh hài còn xoa đầu cô vô cùng tình cảm.

Hoài Linh thân thiết với bạn gái Hoài Lâm dù từng phản đối đám cưới - Ảnh 1.

Hoài Linh gặp mặt bạn gái Hoài Lâm.

Hoài Linh thân thiết với bạn gái Hoài Lâm dù từng một mực phản đối đám cưới - Ảnh 2.

Dù không ủng hộ đám cưới nhưng có vẻ như mối quan hệ giữa Hoài Linh và Hoàng Ngọc vẫn rất thân thiết.

Hoài Linh thân thiết với bạn gái Hoài Lâm dù từng một mực phản đối đám cưới - Ảnh 3.

Trong khi đó, Hoài Lâm cũng nhanh chóng chiếm được tình cảm của gia đình Hoàng Ngọc.

Theo Trí thức trẻ

Hoài Linh

Hoài Lâm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.