Hoài Linh: 'Tôi kiếm được bữa cơm khổ quá, không dễ dàng, đơn giản chút nào'

'Tôi mệt quá, kiếm được bữa cơm khó khăn quá' - Hoài Linh nói.

Hoài Linh: Tôi kiếm được bữa cơm khổ quá, không dễ dàng, đơn giản chút nào-1

Mới đây, trên kênh Youtube của Hoài Linh đã đăng tải một clip quay lại cảnh anh ra con lạch sau nhà thờ Tổ để bắt cá lòng tong về ăn. Anh nói:

'Bây giờ nước xuống nên tôi xuống nước bắt cá lòng tong để chiều làm cá kho tiêu ăn, đỡ tốn tiền đi chợ.

Hoài Linh: Tôi kiếm được bữa cơm khổ quá, không dễ dàng, đơn giản chút nào-2

Giờ này nước xuống rồi nên tôi không bắt được cá lớn. Mấy con rô phi đi hết rồi, chỉ còn lại cá lòng tong thôi. Với lại, tôi chỉ có lưới bắt cá lòng tong, không có lưới bắt cá rô phi.

Nước lên thì có cá lớn nhưng tôi không thích, chỉ thích ăn cá nhỏ nhỏ thôi vì ngon hơn hẳn'.

Dù là nghệ sĩ nổi tiếng, nhưng Hoài Linh vẫn không ngại bẩn, lội hẳn xuống lạch nước bùn đất để bắt cá. Anh phải lội nước ngập tận bụng, bị hụt chân mấy lần, phải thốt lên: 'Nước vẫn còn sâu quá, chưa cạn hẳn nên tôi bị lún, hụt chân liên tục'.

Hoài Linh phải vất vả giăng lưới giữa nắng một hồi lâu mới bắt được 3 con cá lòng tong bé bằng đầu ngón tay. Anh nói: 'Có như thế này mới biết, tôi kiếm được bữa cơm khổ quá, không dễ dàng, đơn giản chút nào'.

Tuy nhiên, Hoài Linh vẫn rất vui vẻ, giàu năng lượng. Anh lăn lộn, vừa lùa cá vừa nghịch. Dù chân tay lấm lem bùn đất, nhưng Hoài Linh vẫn nói: 'Người ta tắm bùn tốn tiền, mình tắm bùn không tốn tiền nên chẳng tội gì không tắm'.

Hoài Linh: Tôi kiếm được bữa cơm khổ quá, không dễ dàng, đơn giản chút nào-3

Hoài Linh còn chia sẻ với khán giả kinh nghiệm đi ruộng: 'Ra những chỗ đất trũng, tôi thường cầm theo một cây gậy, chỗ nào đi bị lún, tôi sẽ thả thanh gậy xuống rồi bước lên, thế là không bị lún nữa'.

Sau khi giăng lưới xong, Hoài Linh thu lưới rồi ngồi gỡ từng con cá một ra, khá vất vả. Anh tâm sự:

'Tôi mệt quá, kiếm được bữa cơm khó khăn quá. Để kiếm được một bữa ăn buổi tối cũng căng thẳng phết, nhưng mà vui. Tuổi thơ của tôi gắn liền với những thứ này.

Hồi đó, cứ đi học về, thả cái cặp vào nhà một cái là tôi lại chạy ra đồng để bắt cá.

Hoài Linh: Tôi kiếm được bữa cơm khổ quá, không dễ dàng, đơn giản chút nào-4

Mai mốt mọi người đi chợ thấy có mấy người ngồi bán những con cá nhỏ như thế này để trong rổ thì đừng trả giá nhiều không tội nghiệp người ta. Có tự tay đi bắt thế này mới thấy cực lắm, chẳng sung sướng gì.

Bởi vậy, nếu họ có nói 50 ngàn mà mọi người trả xuống 45 ngàn thì cũng không cần thiết, biếu họ 5 ngàn cũng được.

Tôi làm clip này để mọi người hiểu được cái cực khổ của người nhà quê khi đi đánh lưới bắt cá'.

Theo Pháp luật & Bạn đọc 


Hoài Linh


Game show hẹn hò phản cảm thách thức người xem
Eden, Descendants of Instinct tiếp tục tung ra video có nội dung nhạy cảm. Giới chuyên môn nhận định đài truyền hình Hàn Quốc cần nâng cao mức độ kiểm duyệt với chương trình.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.