Hoàng Anh bị chỉ trích vì mua đồ Tết cho mẹ và cháu mà không mảy may đến con gái ruột

Trong suốt bài đăng, Hoàng Anh không hề đề cập đến con gái ruột là bé Nu hiện đang sống cùng vợ cũ

Sau những ồn ào xoay quanh vấn đề ly hôn thì cuối cùng diễn viên Hoàng Anh và vợ cũ Quỳnh Như đã tạm dừng việc đấu tố - bốc phốt nhau trên mạng xã hội thay vào đó là tập trung bắt đầu lại cuộc sống riêng của mình. 

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Hoàng Anh đã thu hút sự chú ý của mọi người khi đăng tải loạt ảnh quà cáp mà anh đã mua sắm để gửi về Việt Nam làm quà Tết cho mẹ và các cháu. Anh còn đính kèm dòng chia sẻ:

'Một ít bánh kẹo ngọt mẹ chưng bàn thờ ba ngày Tết. Vài lọ thuốc, dầu gội, xả... Con ghi sẵn đã dán trên thân chai. Mẹ đọc kỹ để xài cho đúng. Mấy đứa cháu nhỏ của cậu mỗi đứa một bộ đồ mới nha. Mùng 1 Tết ba mẹ mặc đồ mới chụp hình up facebook để bên này cậu thấy cậu xem... Năm mới đầu tiên duy nhất... hoàn toàn khác lạ những năm xưa'.

Hoàng Anh bị chỉ trích vì mua đồ Tết cho mẹ và cháu mà không mảy may đến con gái ruột-1

Hoàng Anh đăng tải hình ảnh quà cáp được anh mua sắm để gửi về Việt Nam cho mẹ và các cháu 

Sau khi chia sẻ, nhiều người hâm mộ và cư dân mạng đã bày tỏ sự xúc động khi thấy Hoàng Anh dù ở xa nhưng vẫn hướng về gia đình. 

Tuy nhiên bên cạnh những bình luận khen ngợi, động viên thì cũng không có ít người đã bày tỏ sự phẫn nộ với nam diễn viên. Nguyên nhân là trong suốt dòng trạng thái được chia sẻ, Hoàng Anh không hề đề cập đến việc mua quà tặng cho con gái ruột là bé Nu hiện đang sống cùng vợ cũ.

Hoàng Anh bị chỉ trích vì mua đồ Tết cho mẹ và cháu mà không mảy may đến con gái ruột-2

Hoàng Anh bị chỉ trích vì khoe ảnh mua đồ Tết cho mẹ và cháu mà không mảy may nhắc đến con gái ruột

Hoàng Anh bị chỉ trích vì mua đồ Tết cho mẹ và cháu mà không mảy may đến con gái ruột-3

Hoàng Anh bị chỉ trích vì mua đồ Tết cho mẹ và cháu mà không mảy may đến con gái ruột-4

Theo đó nhiều người mỉa mai cho rằng Hoàng Anh đang 'làm màu' để thiên hạ thấy mình sống tình cảm trong khi con gái ruột ở gần nhất lại không chăm sóc

Trước những bình luận mỉa mai và lên án cách sống của mình từ cư dân mạng thì nam diễn viên 'Gạo nếp gạo tẻ' đã lặng lẽ xóa hết sau một đêm. Nhiều người cho rằng có lẽ, anh muốn giữ hình ảnh đẹp và sạch nên thay vì lên tiếng đính chính thì anh đã dùng đến biện pháp này.

Hoàng Anh bị chỉ trích vì mua đồ Tết cho mẹ và cháu mà không mảy may đến con gái ruột-5

Hoàng Anh đã xóa sạch những bình luận chỉ trích anh không để ý quan tâm và lo lắng cho con gái ruột

Được biết cách đây vài ngày, Quỳnh Như - vợ cũ Hoàng Anh từng livestream trên trang cá nhân kể về bệnh tình của con gái. Theo Quỳnh Như chia sẻ: 'Bé Nu bị rối loạn ngôn ngữ. Dù con ngoan, hiểu chuyện nhưng hơi nhút nhát và chậm hơn những đứa bé khác' qua đó cô bày tỏ hy vọng nam diễn viên 'Gạo nếp gạo tẻ' có thể gạt hết mọi mâu thuẫn, bỏ qua tất cả để cùng chăm sóc con.

Hoàng Anh bị chỉ trích vì mua đồ Tết cho mẹ và cháu mà không mảy may đến con gái ruột-6

Vợ cũ của nam diễn viên tâm sự cô đã rất vất vả khi một mình chăm sóc con gái và cảm thấy bé thật đáng thương khi gặp phải hoàn cảnh như thế này

Hoàng Anh bị chỉ trích vì mua đồ Tết cho mẹ và cháu mà không mảy may đến con gái ruột-7

Cô mong Hoàng Anh hãy phụ cô chăm sóc con gái vì bé bị tử kỉ nhẹ.

Theo Ngân Hoàng/Saostar.vn

Xem link gốcẨn link gốc https://saostar.vn/gia-dinh-sao/hoang-anh-bi-chi-trich-vi-khoe-anh-mua-do-tet-cho-me-va-chau-20210131221003187.html

Hoàng Anh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.