Hoàng Kiều có “ghen” khi người đàn ông này quấn quýt bên Ngọc Trinh?

Việc chỉnh váy áo, quấn quýt bên cạnh Ngọc Trinh lúc đang thay đồ là điều quá bình thường đối với người đàn ông này, dù cô đang là bạn gái của tỷ phú 72 tuổi.

Việc chỉnh váy áo, quấn quýt bên cạnh Ngọc Trinh lúc đang thay đồ là điều quá bình thường đối với người đàn ông này, dù cô đang là bạn gái của tỷ phú 72 tuổi.

hoang kieeu blogtamsuvn0

Mới đây, Ngọc Trinh có chia sẻ một clip hậu trường của một buổi chụp hình sau khi công khai mối quan hệ với bạn trai tỷ phú Hoàng Kiều. Điều đáng chú ý trong đoạn clip này, “nữ hoàng nội y” để mặc cho một trợ lý nam lau ngực, chỉnh váy, thậm chí ở bên cạnh cô lúc thay trang phục mà không ngần ngại gì.

hoang kieeu blogtamsuvn01
Người đàn ông này vô tư chỉnh sửa, động chạm vòng một của Ngọc Trinh.

Thậm chí, người trợ lý nam còn trêu đùa trong lúc chờ Ngọc Trinh thay đồ: “Chào mọi người, mọi người có muốn mình làm rớt cái màn này xuống không? Mọi người muốn mình làm rớt cái màn này thì hãy qua facebook của mình cho mình thật nhiều like. Bảo đảm lần sau thay đồ, mình sẽ làm rớt cái màn này xuống” – Người trợ lý nam hài hước nói.

hoang kieeu blogtamsuvn02

hoang kieeu blogtamsuvn03

Hưởng ứng theo lời nói đùa của người đàn ông này, bạn gái của tỷ phú Hoàng Kiều vừa thay đồ vừa cười lớn và “chêm lời” cho người trợ lý của mình dù ở trong tấm phông màn.

Ngay sau khi đoạn clip của Ngọc Trinh chia sẻ khiến cộng đồng mạng chú ý ngay lập tức. Nhiều lời khen ngợi dành cho vẻ đẹp của bạn gái tỷ phú Hoàng Kiều. Song cũng có những ý kiến cho rằng, tỷ phú 72 tuổi sẽ “ghen” khi nhìn thấy bạn gái bị một người đàn ông khác vô tư động chạm, quấn quýt lúc cô thay đồ.

hoang kieeu blogtamsuvn04
Người trợ lý nam thoải mái cười đùa, trêu chọc Ngọc Trinh.


Ngọc Trinh

Hoàng Kiều

tỷ phú 72 tuổi


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.