Hoàng Kiều - Ngọc Trinh: Tình trăm năm hay tình năm trăm? Tình hết men hay hợp đồng hết hạn?

"Tình dành cho nàng là tình trăm năm" - tỉ phú Hoàng Kiều vừa thổ lộ như thế được 1 tháng thì đã vội chia tay Ngọc Trinh. Thế hóa ra, tình trăm năm chỉ là hợp đồng năm trăm giờ?

"Tình dành cho nàng là tình trăm năm" - tỉ phú Hoàng Kiều vừa thổ lộ như thế được 1 tháng thì đã vội chia tay Ngọc Trinh. Thế hóa ra, tình trăm năm chỉ là hợp đồng năm trăm giờ?

Đầu tháng 12, Ngọc Trinh úp mở trên Facebook về tình mới. Cô đăng tải những bức hình giấu mặt bạn trai. Nhưng không khó để công chúng nhận ra Hoàng Kiều, người đàn ông từng gây chuyện đình đám ở Việt Nam cách đây vài năm với vụ tổ chức hụt Hoa hậu Thế giới, mà nay là tỉ phú được xếp hạng Top 400 người giàu nhất xứ sở cờ Hoa.

Cứ mỗi bức hình giấu mặt, Ngọc Trinh lại để lộ thêm vài chi tiết về người tình. Nào là biệt thự triệu đô, nào là chiếc giường vương giả nàng ngồi bóc quà chàng tặng, nào là phòng tắm sang trọng chàng đứng sấy tóc cho nàng. Ngọc Trinh lần đầu tiên dám khoe nhiều thế về bạn trai đại gia, điều mà trước đây nàng chưa từng dám.

Hoàng Kiều - Ngọc Trinh: Tình trăm năm hay tình năm trăm? Tình hết men hay hợp đồng hết hạn? - Ảnh 1.

Ngọc Trinh lần đầu tiên dám khoe nhiều thế về bạn trai đại gia, điều mà trước đây nàng chưa từng dám.

Cứ ngỡ giờ nàng đổi đời rồi. Nàng yêu đại gia độc thân kia mà. Chả có lí do gì nàng phải làm con mèo ngoan của chàng trong bóng đêm như thời yêu đại gia có vợ. Bạn trai nàng lại là Việt kiều, thấm nhuần tư tưởng phương Tây, đối xử với phụ nữ là luôn "nâng như nâng trứng, hứng như hứng hoa". Nàng bước một bước từ con mèo cưng phục tùng dưới chân ông vua trở thành bà hoàng. Nàng không phải giấu mặt sau cánh cửa nhà đại gia mà công khai ngồi trên đùi đại gia âu yếm nhìn con cháu và quan khách nhà chàng nâng ly rổn rảng. Nàng cũng đã hết cái thời phải chiều chuộng đại gia, anh ta tắm thì nàng phải đưa khăn. Giờ là nàng tắm và chàng cầm sẵn máy sấy tóc chầu chực để được phục vụ nàng. Facebook của nàng chộn rộn yêu đương.

Hoàng Kiều - Ngọc Trinh: Tình trăm năm hay tình năm trăm? Tình hết men hay hợp đồng hết hạn? - Ảnh 2.

Cứ ngỡ Ngọc Trinh đã đổi đời rồi

Nhưng nàng gây sốc một thì chàng của nàng gây sốc 10. Nàng khoe chàng một cách úp mở, ý nhị. Còn chàng khoe nàng như gõ đại hồng chuông công bố với khắp 5 châu.

Người ta cứ chê Ngọc Trinh giỏi gieo thị phi, giỏi gây địa chấn. Chứ thực ra, trong cuộc tình trăm năm, à không năm trăm thôi, với Hoàng Kiều, Ngọc Trinh chỉ làm nhân vật múa phụ họa.

Ngọc Trinh đâu có công khai bạn trai, mà chính Hoàng Kiều công khai mình là bạn trai Ngọc Trinh. Tỉ phú 72 tuổi khoe chùm ảnh rực rỡ cạnh người đẹp lên trang cá nhân. Từ dàn quan khách Tây lẫn Ta đứng xếp hàng trước biệt thự triệu đô mỗi người một ôm hoa chào đón Ngọc Trinh, từ bữa tiệc hoành tráng giới thiệu Ngọc Trinh tới đại gia đình tỉ phú lẫn đối tác thân thiết của tỉ phú, từ hình ảnh Ngọc Trinh một tay ôm con mọn của Hoàng Kiều một tay nấu bếp đến hình ảnh cô kiêu hãnh đứng bên tỉ phú nở nụ cười bội thu.

Hoàng Kiều - Ngọc Trinh: Tình trăm năm hay tình năm trăm? Tình hết men hay hợp đồng hết hạn? - Ảnh 3.

Trong cuộc tình trăm năm, à không năm trăm thôi, với Hoàng Kiều, Ngọc Trinh chỉ làm nhân vật múa phụ họa.

Và trong khi Ngọc Trinh không có một lời nào trên báo chí về quả bom 72-27 có sức công phá mãnh liệt này, thì tỉ phú Hoàng Kiều lại ông ổng trên cả báo mạng lẫn báo giấy về chuyện yêu.

Chuyện yêu đương với người bình thường vốn đã kín đáo. Chuyện yêu đương với người nổi tiếng lại càng bí ẩn. Chuyện yêu đương với giới doanh nhân, mà cỡ doanh nhân tầm thế giới, lại cấp bậc tỉ phú, thì lẽ thường sẽ bưng bít như mèo giấu của quý. Giới doanh nhân vốn kiệm lời. Bởi lời nói của họ hái ra tiền. Nói mà không ra tiền thì họ sẽ chẳng nói đâu. Ấy thế mà bạn trai 72 của Ngọc Trinh làm điều có một không ai: nói về chuyện yêu - việc ai cũng đinh ninh là không ra tiền.

Tỉ phú kể cụ tỉ từ việc yêu Ngọc Trinh từ cái nhìn đầu tiên qua một tấm hình của con dâu, từ việc 3 ngày sau có cái gật đầu của người đẹp và chính thức mối quan hệ, từ việc chàng và nàng ngủ chung giường nhưng chàng nhất quyết không chạm vào người nàng vì nàng chưa sẵn sàng, đến việc chạm được vào nàng rồi thì được nàng khen "em tưởng anh già mà hóa ra anh không già, anh rất khỏe".

Hoàng Kiều - Ngọc Trinh: Tình trăm năm hay tình năm trăm? Tình hết men hay hợp đồng hết hạn? - Ảnh 4.

Hoàng Kiều: "Tình dành cho nàng là tình trăm năm".

Tỉ phú Hoàng Kiều không ngừng khen ngợi bạn gái là người đẹp cả người lẫn nết, là "người phụ nữ hoàn hảo" và yêu ông bằng thứ tình yêu mà chưa từng có người con gái nào trong cuộc đời ông yêu ông được như thế.

Tỉ phú Hoàng Kiều không ngừng kêu gọi mọi người "đừng có nghi ngờ gì cả" cuộc tình trai già gái trẻ này. Bởi vì tuy đã có hơn 80 người phụ nữ đi qua cuộc đời, nhưng Ngọc Trinh mới là người phụ nữ thứ ba mà ông yêu tha thiết. Ông thậm chí còn chê bai "vua truyền thông" Larry King, người có 8 đời vợ, rằng không thể có tình yêu sâu sắc như ông. Nghĩa là cuộc tình Hoàng Kiều - Ngọc Trinh là ghê gớm lắm, không nói chơi được.

Chẳng gì thì tỉ phú cũng kết luận rồi: "Tình dành cho nàng là tình trăm năm". Ai dám nói chuyện trăm năm khi mới yêu được hơn 1 tháng ngoại trừ Hoàng Kiều. Một người đàn ông ở cái tuổi cổ lai hy mà nói chuyện trăm năm thì còn gì đáng tin cậy hơn thế nữa.

Càng tin cậy hơn thì Hoàng Kiều vạch hẳn kế hoạch có thêm 1 con trai 1 con gái và giao cho Ngọc Trinh quản lý 20% tài sản của ông để làm các chương trình từ thiện. Thế là nghiêm túc chứ đùa đâu.

Người ta cứ đồn thổi mối tình này thực ra chỉ là hợp đồng PR rượu. Đúng là thiên hạ rảnh rỗi. Nếu chỉ là PR rượu thôi, cứ nói "yêu tha thiết thế vẫn còn chưa đủ". Việc gì phải nói xa xôi tới trăm năm làm gì. Kể cả là từ giờ đến trăm năm chỉ còn chưa đầy 30 năm nữa.

Hoàng Kiều - Ngọc Trinh: Tình trăm năm hay tình năm trăm? Tình hết men hay hợp đồng hết hạn? - Ảnh 5.

Cuộc tình trăm năm mà chưa được năm trăm... giờ đã kết thúc rồi sao?

Ấy thế mà, một sáng sớm tỉnh dậy, ở bên kia địa cầu, tỉ phú bất ngờ "bắn tên lửa đạn đạo" làm cả showbiz Việt sững người: "Cơn tình yêu của tôi và Ngọc Trinh đã kết thúc".

Ô, cuộc tình trăm năm mà chưa được năm trăm... giờ đã kết thúc rồi sao?

Lí do tỉ phú đưa ra càng làm công chúng não nề hơn nữa: "Ngọc Trinh đã đến với tình yêu này với một mục đích ngắn hạn và những hứa hẹn tình yêu mà cô ấy đăng tải trên trang cá nhân đã không còn xứng đáng với tình yêu và sự chú ý của tôi." Chẳng phải vài chục ngày trước, Hoàng Kiều còn nức nở khẳng định Ngọc Trinh là người phụ nữ đẹp cả người lẫn nết và chắc chắn sẽ chung thủy với ông đến hết phần đời còn lại, sẽ ở vậy nuôi con nếu ông qua đời, sẽ "xuất giá tòng phu phu tử tòng tử" hay sao. Lẽ nào một doanh nhân lọc lõi cả thương trường lẫn tình trường suốt 72 năm qua lại bị cô gái chân dài 27 tuổi nổi tiếng ngây thơ qua mặt. Hay đúng như ông nói, tuy giàu có nổi tiếng và đào hoa nổi tiếng, nhưng tỉ phú 60 tuổi mới dạy thì, 70 mới biết đi vào đời. Thành ra, có tuổi đấy nhưng vẫn còn xanh non lắm.

"Cơn lốc tình yêu", tỉ phú 72 dùng chữ thật hay. Đúng là một cuộc tình nhanh như cơn lốc. Chưa đầy 3 ngày đã yêu, chưa đầy 3 tháng đã chia tay. Cơn lốc tình yêu nổ tung như chai rượu vang bật nút, bắn bọt tràn trề rồi nhanh chóng tắt lịm những giọt men sục sôi.

"Và nàng đã đến! Tôi xin cảm ơn nàng và xin tôn thờ em suốt đời." Hoàng Kiều đã nói như vậy. Và không biết ông có định rút lại lời cảm ơn và sự tôn thờ ấy hay không. Nhưng thiết nghĩ, một người tôn sùng thuyết thị phi của Donald Trump, rằng "Ngày nào không ai xiên xỏ mình là ngày đó tàn đời rồi", thì có lẽ tỉ phú không nên rút lại. Vì dẫu sao, nhờ có nàng mà ông đã nổi tiếng khắp nước Việt này. Ông nổi tiếng thì rượu của ông cũng sẽ thơm lây.

Hoàng Kiều - Ngọc Trinh: Tình trăm năm hay tình năm trăm? Tình hết men hay hợp đồng hết hạn? - Ảnh 6.

Cuộc tình hết men hay hợp đồng hết hạn?

Sau 500 giờ, người ta bảo tỉ phú đã hết say tình. Người lại bảo tỉ phú có say tình đâu. Ông ấy say rượu đấy chứ. Nhưng theo kinh nghiệm dân gian, nhà làm rượu thì không bao giờ có chuyện say rượu. Có chăng là giả vờ say để khách mua cứ tưởng rượu ngon.

Còn chuyện tình trăm năm vỏn vẹn có chưa đầy 500 giờ kia có khi lại là hợp đồng năm trăm triệu không biết chừng.

Theo Trí thức trẻ

Ngọc Trinh

oàng Kiều


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.