Hoàng Kiều tiết lộ trong lúc yêu Ngọc Trinh vẫn có "vệ tinh" nhắn gửi: "Anh đừng nắm tay nhầm người"

Trong đêm nhạc của mình, tỷ phú Hoàng Kiều chia sẻ trong khoảng thời gian yêu Ngọc Trinh ông có rất nhiều người theo đuổi. Những "vệ tinh" đó khuyên ông "đừng nắm tay nhầm người".

Trong đêm nhạc của mình, tỷ phú Hoàng Kiều chia sẻ trong khoảng thời gian yêu Ngọc Trinh ông có rất nhiều người theo đuổi. Những "vệ tinh" đó khuyên ông "đừng nắm tay nhầm người".

Ngày 4/2, tỷ phú 72 tuổi Hoàng Kiều đã tổ chức đêm nhạc để tri ân những người mến mộ mình. Trước đó, Hoàng Kiều đặt cho đêm nhạc cái tên "Tạ tình", sau khi nói lời chia tay Ngọc Trinh thì vị tỷ phú đổi tên đêm nhạc thành "Những ngày mộng mơ".


Trong đêm nhạc, vị tỷ phú 72 tuổi nhắc đến Ngọc Trinh khá nhiều. Ông khẳng định mục đích tổ chức đêm nhạc không phải để níu kéo Ngọc Trinh: "Tạ tình cho người yêu đã đi qua, cho những người theo đuổi tôi, tạ tình cho tất cả quý vị".

Đặc biệt, Hoàng Kiều còn tiết lộ khi yêu bạn gái kém mình 45 tuổi ông vẫn có rất nhiều "vệ tinh" vây quanh. Các cô gái không ngừng theo đuổi vị tỷ phú, thậm chí chẳng người nào bỏ rơi ông. "Tôi rất cảm động khi những người đó nói câu "anh đừng nắm tay nhầm người để rồi lại bị tổn thương"" - Hoàng Kiều nói.

Hoàng Kiều tiết lộ trong lúc yêu Ngọc Trinh vẫn có vệ tinh nhắn gửi: Anh đừng nắm tay nhầm người - Ảnh 2.

Đầu năm 2017, chuyện tình của Ngọc Trinh và Hoàng Kiều khiến dư luận sục sôi, mối tình 72 -27 kéo dài vỏn vẹn 2 tháng.

Theo Trí thức trẻ


Ngọc Trinh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.