Hoàng My tiết lộ yêu em chồng Hà Tăng sai thời điểm và dự đoán trước chuyện đường ai nấy đi

Đây là lần đầu tiên Á hậu Hoàng My lên tiếng về mối tình đã qua cùng Phillip Nguyễn.

Đây là lần đầu tiên Á hậu Hoàng My lên tiếng về mối tình đã qua cùng Phillip Nguyễn.


Sau thời gian du học và trở về nước để đảm nhận vai trò giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Á hậu Hoàng My đã có những trải lòng với báo chí về chuyện tình chưa trọn vẹn cùng chàng thiếu gia giàu có Phillip Nguyễn.

Hoàng My chia sẻ, kế hoạch đi du học của cô có trước khi quen và gặp em chồng Hà Tăng. Khi đó, cô còn trẻ và cảm xúc hoàn toàn chi phối mọi thứ chứ không phải lý trí. Ở thời điểm đó, dù biết chuyện tình cảm sẽ không đi tới đâu nhưng cả Hoàng My và Phillip Nguyễn vẫn quyết định yêu nhau. Cả hai chỉ nghĩ đi được cùng nhau tới đâu thì hay tới đó. Chia tay là chuyện cả hai người đã dự đoán từ trước.

chuyện làng sao,sao Việt,Hoàng My,Phillip Nguyễn

chuyện làng sao,sao Việt,Hoàng My,Phillip Nguyễn

Hoàng My cho rằng bản thân yêu Phillip Nguyễn là sai thời điểm. Cả hai đã biết
trước sẽ chia tay không sớm thì muộn

 

Chính Hoàng My cũng không biết nên gọi mối tình này là gì vì nó không phải là mơ khi cô còn ôm ấp nhiều hoài bão và chưa sẵn sàng cho việc lập gia đình. Hiện tại, Hoàng My vẫn giữ mối quan hệ bạn bè với Phillip Nguyễn. Theo quan điểm của Hoàng My, nếu đã từng yêu nhau thì vẫn sẽ dành cho nhau một sự quan tâm nào đó tới tận cuối đời chứ không riêng thời điểm nào.

Hoàng My cũng bày tỏ quan điểm về chuyện Hà Tăng từ bỏ sự nghiệp để chọn chu toàn hôn nhân: "Theo tôi hiểu, trường hợp của chị Hà khác tôi. Chị Hà rất thông minh và biết lựa chọn nào là tốt nhất với bản thân chị. Chị đã có nhiều trải nghiệm trong nghề diễn viên và môi trường điện ảnh ở Việt Nam cũng chưa hội đủ điều kiện để chị đầu tư 100% công sức vào đó.

Còn tôi thì theo học ngành đạo diễn, nghề nghiệp tôi muốn theo đuổi trong suốt cuộc đời mình. Ý định đó đã có từ trước khi tình yêu với Phillip đến. Khi mình tìm được ước mơ cho cả cuộc đời, biết rằng đời mình sẽ thú vị, nó giống như được sinh ra thêm một lần nữa vậy".

chuyện làng sao,sao Việt,Hoàng My,Phillip Nguyễn

Hoàng My và Hà Tăng một thời thân thiết

Hoàng My cũng đã tìm cho mình một tình yêu với một người đàn ông - người mà cô thương nhất từ trước đến giờ nhưng theo cô, phải tới tận cuối đời mới trả lời được câu hỏi ai là tình yêu lớn nhất của đời mình. Với cô, yêu Phillip Nguyễn là câu chuyện sai thời điểm. Cô cũng cảm thấy không hài lòng với các cô gái có suy nghĩ thực dụng, mong được cung phụng về tiền bạc.

chuyện làng sao,sao Việt,Hoàng My,Phillip Nguyễn

chuyện làng sao,sao Việt,Hoàng My,Phillip Nguyễn

Đến nay, Hoàng My và Phillip vẫn duy trì quan hệ bạn bè

Theo GĐVN


Tăng Thanh Hà

Phillip Nguyễn

Hoàng My


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.