Hoàng My xin lỗi vì phát ngôn 'Bão số 12 không thiệt hại bằng Hoa hậu'

Á hậu Hoàng My, giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, vừa đăng lời xin lỗi trên trang cá nhân vì phát ngôn so sánh giữa bão Damrey và "cơn bão" đối với các thí sinh hoa hậu.

Á hậu Hoàng My, giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, vừa đăng lời xin lỗi trên trang cá nhân vì phát ngôn so sánh giữa bão Damrey và "cơn bão" đối với các thí sinh hoa hậu.

Lời xin lỗi vừa được Hoàng My đăng tải lên trang cá nhân cách đây ít phút. Trong suốt buổi sáng 7/11, Á hậu Việt Nam 2010 là tâm điểm của rất nhiều lời chỉ trích trên mạng.

Trước đó, trong một trạng thái viết trên trang cá nhân, Hoàng My đăng chùm ảnh các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đang làm từ thiện sau bão. Cô viết: "Nhìn các em mà chị quên mất rằng chính các em cũng là những nạn nhân bị ảnh hưởng bởi bão Damrey. Số tiền bán vé bán kết đã được BTC dành để cứu trợ và còn huy động thêm, tổng tỷ 1 đồng".

Hoang My xin loi vi phat ngon 'Bao so 12 khong thiet hai bang Hoa hau' hinh anh 1
Á hậu Hoàng My trên hàng ghế giám khảo trong đêm bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 tại Nha Trang tối 4/11. Ảnh: Việt Hùng.

Nhưng câu tiếp theo đã khiến Hoàng My bị "ném đá" dữ dội: "Bão Damrey đến rồi đi trong đêm, không nhằm nhò gì so với thiệt hại của những cơn bão không hồi kết cho đương kim hoa hậu đâu em ạ... Những bàn tay nõn nà của tôi, đừng bị trầy xước gì nhé".

Hôm nay Á hậu bay đến Tel Aviv (Israel), nơi cô đang định cư. Vào lúc 2h35 chiều, khi vừa đáp xuống sân bay, Hoàng My đăng tải ngay lời xin lỗi lên trang cá nhân.

Cô viết: "Bạn bè và người hâm mộ yêu quý, My vừa đáp xuống sân bay Tel Aviv sau một chuyến bay khá dài. Điều đầu tiên My muốn gửi đến những người yêu quý lời xin lỗi vì đã gây hiểu lầm trong status (mà My đã xoá khi đang bay trên không) vừa rồi".

Á hậu thừa nhận phát ngôn sơ suất của cô là do thiếu thông tin về cơn bão số 12 - Damrey. Cô giải thích: "Hai ngày nay vì chuẩn bị cho chuyến bay về Israel, My không kịp cập nhật tất cả thông tin thiệt hại do bão. Đây là một sơ suất rất lớn của mình và My xin nhận và thành thật xin lỗi về điều này".

Về câu nói "bão Damrey không bằng cơn bão dành cho đương kim hoa hậu", Hoàng My lý giải: "My không bao giờ có ý so sánh về sự tang tóc mất mát của người dân với những cơn bão một người hoa hậu sẽ đón nhận".

"Những gì My muốn nói chỉ gói gọn trong phạm vi những thiệt hại mà bão đã ảnh hưởng đến cuộc thi (mất điện, thiếu lương thực, chương trình bị trì trệ...). Sẽ không bao giờ tàn nhẫn đến nỗi so sánh sự thiệt mạng của con người của mình", cô thanh minh.

Theo Zing


Hoàng My

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.