Hoàng Thùy 'bắn' ca dao tục ngữ 'như liên thanh' đối đáp MC khiến dân mạng điên đảo

Không hổ danh "Tiến sĩ văn học dân gian" cư dân mạng trao tặng, Hoàng Thùy gây choáng khi đối đáp với MC bằng một loạt ca dao tục ngữ.

Tại The Face 2017, bộ ba huấn luyện viên gây ấn tượng bằng những màu sắc cá tính khác nhau. Nếu Lan Khuê luôn giữ vẻ điềm đạm, Minh Tú thẳng thắn thì Hoàng Thùy lại sử dụng phong cách đối đáp đậm chất dân gian bằng ca dao tục ngữ.

Có mặt trong một talkshow mới đây, cô nàng có nickname "Tiến sĩ văn học dân gian" tiếp tục gây ấn tượng cho khán giả khi đối đáp trôi chảy với MC chỉ bằng ca dao tục ngữ.
 


Clip: Hoàng Thùy "bắn'"ca dao tục ngữ 'liên thanh' để đối đáp với MC (Nguồn: The Face Vietnam)
 

Theo đó, thử thách mà MC đặt ra cho Hoàng Thùy là "Trả lời câu hỏi về bản thân chỉ bằng ca dao tục ngữ".  Tưởng như rất khó khăn để chân dài họ Hoàng có thể hoàn thành nhiệm vụ, song cô lại đối đáp với MC khá trôi chảy. 

Nhận được câu hỏi - "Dùng một câu để nói về bản thân?", nữ người mẫu nhanh chóng đáp: "Cần cù bù thông minh". Trả lời cho câu hỏi "Hợp với ai trong gia đình nhất?", cô tiếp tục ứng biến: "Công cha như núi Thái Sơn. Nghĩa mẹ như nước trong nguồn chảy ra. Tất nhiên là cha mẹ rồi". 

Khi MC tiếp tục vặn vẹo "Tham gia The Face với tinh thần như thế nào?", người đẹp nhấn mạnh - "quyết chiến quyết thắng". Tiếp theo, Hoàng Thùy dùng câu "vạn sự khởi đầu nan" để nói về chặng đường nghệ thuật, "có công mài sắt có ngày nên kim" để thể hiện quan điểm sống, "giận cá chém thớt" để nói về cảm xúc mỗi khi cáu kỉnh... 
 


Hoàng Thùy "thả" ca dao tục ngữ "liên thanh" trước những câu hỏi khó nhằn.
 

Đặc biệt trong phần giao lưu này, Hoàng Thùy phải dùng ca dao tục ngữ để nói về hai đồng nghiệp là Minh Tú và Lan Khuê. Rất nhanh nhẹn, người đẹp mô tả ngắn gọn bằng hai câu thơ trong Truyện Kiều của đại thi hào Nguyễn Du: "Đầu lòng hai ả tố nga. Thúy Kiều là chị, em là Thúy Vân. Nói vậy nghĩa là cả Minh Tú và Lan Khuê đều mười phân vẹn mười".

Ngoài ra, Hoàng Thùy còn dùng câu "thẳng như ruột ngựa" để nói riêng về Minh Tú. 
 


Hoàng Thùy nhận xét về Minh Tú bằng ca dao tục ngữ.
 

Khép lại phần thi đối đáp bằng ca dao tục ngữ, Hoàng Thùy được MC mời... ăn chè đậu đen. Nếu tại The Face 2017, chân dài ăn chè quên... xỉa răng thì với lần này, cô đã rất cẩn thận, không để dính một chút mảng bám nào trên hàm răng trắng bóng. 
 


Hoàng Thùy gây bất ngờ khi... ăn chè trên sóng trực tiếp.
 

Chia sẻ thêm về sự cố "ăn chè dính răng" tại The Face 2017, Hoàng Thùy cho biết đó là sự cố không mong muốn. Khi đó, chưa kịp ăn hết bát chè thì nữ huấn luyện viên đã bị giục quay trở lại trường quay làm việc.

Khi MC cho rằng "chỉ vì ăn chè đậu đen mà nổi tiếng cả nước", chân dài cười gật gù đồng ý. Cô gái hồn nhiên này cũng không ngại chia sẻ, trước khi quay cô đã nhờ người nhìn giúp hàm răng bằng cách cười thật tươi. Tuy nhiên, miếng đỗ đen dính ở hàm dưới bị môi người đẹp che át đi, khiến hình ảnh lên sóng sau đó của Hoàng Thùy trở thành truyền thuyết "cười vỡ bụng" trong lịch sử The Face.

"Ăn cá nhả xương, ăn đường nuốt chậm, ăn chè xỉa răng" - Hoàng Thùy tếu táo thêm về sự cố hài hước khiến cô nhớ không quên.
 

Theo VietNamNet


The Face

Hoàng Thùy


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.