Hoàng Thùy Linh bị réo gọi khi Trường Giang thắc mắc: "Tại sao người ta chê mình hát live không tốt mình lại phản ứng?"

Trường Giang còn tiết lộ phản ứng của bản thân nếu bị chê hát live kém.

Nhà Trọ Destiny của Trường Giang vừa quay trở lại với mùa 2, chào đón những vị khách mời đầu tiên bao gồm nhạc sĩ Nguyễn Đình Vũ, ca sĩ Tăng Phúc và Trương Thảo Nhi. Trường Giang tự tin giới thiệu với ekip và khách mời: "Hôm nay toàn là ca sĩ, nhạc sĩ, producer nên chúng ta sẽ có những thử thách về âm nhạc".

Hoàng Thùy Linh bị réo gọi khi Trường Giang thắc mắc: Tại sao người ta chê mình hát live không tốt mình lại phản ứng?-1

Nhạc sĩ Nguyễn Đình Vũ tự tin: "Đó là sở trường của em, đặc biệt là hát live". Nghe cụm từ đang viral trên MXH, Trường Giang cho biết: "Trên mạng bây giờ người ta hay nói về chuyện vì sao ca sĩ từ chối nói vụ hát live không tốt, tại sao người ta chê mình hát live không tốt mình lại phản ứng đó. Ai mà chê anh hát live không tốt anh gật đầu nhận liền". Nguyễn Đình Vũ cũng bày tỏ quan điểm tương tự: "Em cũng vậy, ai mà chê em hát live không tốt là em nói liền: 'Tôi đi diễn hài chứ tôi đâu hát live'. Mình nói vậy cho an toàn còn hơn là trịch thượng".

Hoàng Thùy Linh bị réo gọi khi Trường Giang thắc mắc: Tại sao người ta chê mình hát live không tốt mình lại phản ứng?-2

Hoàng Thùy Linh bị réo gọi khi Trường Giang thắc mắc: Tại sao người ta chê mình hát live không tốt mình lại phản ứng?-3

Chia sẻ của Trường Giang và nhạc sĩ Nguyễn Đình Vũ về câu chuyện ca sĩ phản ứng khi bị chê hát live khiến Hoàng Thùy Linh một lần nữa bị netizen réo gọi. Trước đó, ở họp báo giới thiệu Vietnamese Concert - liveshow đầu tiên trong sự nghiệp, Hoàng Thùy Linh đã có những phát ngôn ồn ào khi được hỏi về trình hát live trong đêm nhạc. Khi đó, nữ ca sĩ đã có câu trả lời vòng vo, lạc đề, thậm chí bị cho là tỏ thái độ với người đặt câu hỏi.

Hoàng Thùy Linh dẫn dắt bằng một câu chuyện khá lan man: "May mắn là sinh ra chị biết đi, chị đi được. Không may ngày hôm đó trời mưa, chị bước ra ngoài thì có một đám người rất đông. Họ thấy chị trượt chân ngã. Họ bảo chị không biết đi. Vậy theo em chị có biết đi không?". Sau khi phóng viên trả lời: "Có" thì cô nói: "Đó là câu trả lời cho câu hỏi chị có biết hát hay không". Điều này làm ảnh hưởng không nhỏ đến tên tuổi của Hoàng Thùy Linh, khiến nữ ca sĩ nhận phải phản ứng dữ dội của khán giả. Gần 2 tuần sau "sóng gió", chủ nhân bản hit See Tình mới viết tâm thư xin lỗi khán giả, hứa rút kinh nghiệm sâu sắc.

Hoàng Thùy Linh bị réo gọi khi Trường Giang thắc mắc: Tại sao người ta chê mình hát live không tốt mình lại phản ứng?-4

Hoàng Thùy Linh bị réo gọi khi Trường Giang nói về chuyện ca sĩ phản ứng khi bị chê hát live kém

Theo Phụ Nữ Mới

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunumoi.net.vn/hoang-thuy-linh-bi-reo-goi-khi-truong-giang-thac-mac-tai-sao-nguoi-ta-che-minh-hat-live-khong-tot-minh-lai-phan-ung-d284831.html

Hoàng Thùy Linh

Trường Giang


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.