Hoàng Thùy Linh nói gì về những chê bai?

Ca sĩ Hoàng Thùy Linh cho biết cô thấy buồn nhiều vì công sức bao nhiêu đều đổ sông đổ biển hết.

Hoàng Thùy Linh nói gì về những chê bai?-1

Hoàng Thùy Linh buồn vì những gì đã cố gắng nhưng cuối cùng lại không như ý

Hoàng Thùy Linh hiện vẫn đang dành toàn bộ thời gian ở phim trường Không Ngại Cưới Chỉ Cần Một Lý Do. Cô cho biết phải đến tháng 1/2024, mới có thể trở lại TP HCM sau khi dự án phim kết thúc.

Đó cũng là khoảng thời gian cận Tết nguyên đán, nên đó cũng là lúc cô dành thời gian cho bản thân mình nhiều hơn và chuẩn bị đón Tết cùng gia đình.

Nói về những ồn ào trước và cả sau khi hoàn thành live concert Vietnamese tại nhà thi đấu Phú Thọ (TP HCM) nhân kỷ niệm 15 năm ca hát (diễn ra tối 29/9), Hoàng Thùy Linh cho biết cô vừa thấy tiếc vừa thấy buồn, rất buồn.

Chia sẻ với Báo Người Lao Động, ca sĩ Hoàng Thùy Linh nói: "Liveshow tái hiện lại hành trình 15 năm theo đuổi ca hát, từ thời tôi mới đi hát đến thời điểm hiện tại khi bản thân cũng đã có những thành tựu nhất định.

Tôi đã rất vui, hào hứng và hạnh phúc với hành trình của mình. Mọi thứ đã 'chạy' rất tốt, đúng như kế hoạch cho đến khi diễn ra sự việc. Tôi thấy tiếc lắm vì dường như mọi thứ đã xong mà chính mình lại đi đạp đổ nó".

Hoàng Thùy Linh cho biết thêm khi sự việc xảy ra, cô cũng hoang mang và thấy có lỗi vì đã khiến mọi người hiểu lầm và không vui. Nhưng thật lòng, tôi chỉ nghĩ rằng, mọi người đều thân thiết với mình, như người nhà của mình. Tôi chia sẻ và hành động như thể tất cả mọi người đã biết tôi 15 năm qua và dành cho nhau tình cảm quý mến của những thành viên trong gia đình với nhau.

Vậy nên, dường như tôi đã 'lố' và làm cho mọi người mất vui rồi. Tôi buồn lắm. Buồn vì làm mọi người không vui. Buồn vì bao tâm huyết công sức đổ ra cho liveshow, nhưng cuối cùng lại không trọn vẹn vì chính những điều không hay. Thật lòng tôi không có ác ý gì cả".

Hoàng Thùy Linh nói gì về những chê bai?-2

Cô cũng thấy tiếc và buồn khi làm người khác không vui

Sau những ồn ào, Hoàng Thùy Linh nói đã rút kinh nghiệm sâu sắc vì rõ ràng, đó là lỗi của cô. "Tôi luôn cầu thị và ghi nhận mọi ý kiến của khán giả. Tôi luôn khát khao hoàn thiện bản thân mỗi ngày và sẽ không để xảy ra sai sót tương tự thêm lần nào nữa" - cô bày tỏ.

Nói về tâm trạng bản thân khi vướng phải những ồn ào, Hoàng Thùy Linh cho hay là "khá tệ" nhưng cô biết bản thân phải chấp nhận điều đó. "Đó là những bài học lớn mà bản thân phải trải qua trong hành trình hoàn thiện mình".

Hoàng Thùy Linh nói gì về những chê bai?-3

Nhưng cô khẳng định, cô không ác ý, chỉ là cách cô thể hiện không phù hợp. Đây là bài học lớn và cô biết phải rút kinh nghiệm, học hỏi thêm để tinh tế và hoàn thiện mình hơn

Theo Người Lao Động

Xem link gốc Ẩn link gốc https://nld.com.vn/giai-tri/hoang-thuy-linh-noi-gi-ve-nhung-che-bai-20231114110104631.htm

Hoàng Thùy Linh


Số phận 7 chị đẹp
Các chị đẹp thành đoàn hầu hết đều có kế hoạch riêng, Ninh Dương Lan Ngọc thậm chí thông báo tạm rời showbiz đi du học. Việc lập nhóm thành đoàn sau "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng" còn bỏ ngỏ.
Nghịch lý sau Rap Việt
Double2T và 24k.Right có bước xuất phát tốt nhất sau gameshow Rap Việt mùa 3. Song, Quang Anh (Rhyder) mới là người có nhiều bứt phá nhất, mở ra sự nghiệp rực sáng trong năm 2024.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.