Hoàng Thùy Linh tự tay để lộ bằng chứng sống chung với Gil Lê, lại còn bật mí đang hạnh phúc?

Hoàng Thùy Linh đăng ảnh tại nhà riêng nhưng cộng đồng mạng chỉ chú ý vào bóng người chụp phản chiếu trong kính được cho là Gil Lê.

Hoàng Thùy Linh và Gil Lê đã được đưa vào danh sách những cặp đôi bị nghi vấn đang hẹn hò nhưng không công khai, thậm chí còn có tin đồn cả hai sống chung nhà sau một số bằng chứng mà dân mạng soi được.

Mới đây, Hoàng Thùy Linh lại một lần nữa gây xôn xao và làm rộ lên những lời bình luận về nghi vấn hẹn hò của cặp đôi. Cụ thể, nữ ca sĩ đã đăng tải hai bức hình được chụp tại nhà riêng. Tuy nhiên bóng của người chụp đã bị phản chiếu lên tấm kính, dù Hoàng Thùy Linh cố tình che mặt người đó bằng biểu tượng trái tim nhưng qua vóc dáng thì cộng đồng mạng đều gọi tên Gil Lê.

Không những vậy, Hoàng Thùy Linh còn chú thích: "Hạnh phúc" khiến người hâm mộ ồ ạt vào chúc mừng cô và không quên gọi tên Gil Lê. Dù chưa từng xác nhận mối quan hệ trên mức bạn bè nhưng Hoàng Thùy Linh và Gil Lê được fan "đẩy thuyền" rất nhiệt tình.

Hoàng Thùy Linh tự tay để lộ bằng chứng sống chung với Gil Lê, lại còn bật mí đang hạnh phúc?-1

Bóng người chụp ảnh cho Hoàng Thùy Linh được cho là Gil Lê

Hoàng Thùy Linh tự tay để lộ bằng chứng sống chung với Gil Lê, lại còn bật mí đang hạnh phúc?-2

Động thái của nữ ca sĩ lại làm rộ lên tin đồn cả hai đang hẹn hò và sống chung nhà vốn gây tò mò suốt thời gian qua.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốcẨn link gốc https://afamily.vn/hoang-thuy-linh-tu-tay-de-lo-bang-chung-song-chung-voi-gil-le-lai-con-bat-mi-dang-hanh-phuc-20200924075457032.chn

Hoàng Thùy Linh

Gil Lê


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.