Hoàng Yến: 'Tiêu chí chồng thứ 5 của tôi chắc chắn phải là cực kỳ giàu'

Trong cuộc livestream mới đây, Hoàng Yến đã chia sẻ đầy bất ngờ.

Sau cuộc gặp mặt truyền thông vào chiều 25/6 thì đến tối cùng ngày, diễn viên Hoàng Yến tiếp tục có buổi livestream. Tinh thần của nữ diễn viên đã khá hơn rất nhiều so với vài ngày trước.

Dù mũi vẫn đang phải băng bó vì chấn thương nhưng Hoàng Yến vẫn nói chuyện và thể hiện tinh thần lạc quan với mọi người.

Hoàng Yến: Tiêu chí chồng thứ 5 của tôi chắc chắn phải là cực kỳ giàu-1
Hoàng Yến trên livestream tối 25/6.

Đáng chú ý, khi nhận được câu hỏi có dám lấy chồng tiếp sau vụ việc lần này không, Hoàng Yến đã có câu trả lời đầy bất ngờ.

"Yến lấy 4 người chồng, chưa bao giờ xem là anh ấy có bao nhiêu tiền, có nuôi được mình không? Mình luôn có cái tôi rất to, mình tự nuôi mình được rồi. Còn họ như thế nào đấy thì chỉ cần cùng nhau sống tốt, cùng nhau kiếm tiền.

Nhưng tiêu chí người chồng thứ 5 của tôi chắc chắn phải là cực kỳ giàu, giàu kinh khủng, giàu điên đảo. Thậm chí là phải có một phong bì rất to cho mỗi người đi dự đám cưới mang về, thay vì mọi người mang phong bì đi chúc mừng cô dâu chú rể. Cuộc đời thay đổi khi bạn thay đổi mà, mình phải có sự lựa chọn khác", nữ diễn viên nói.

Bên cạnh đó, Hoàng Yến còn đề cập đến chuyện của Hoài Linh. Nữ diễn viên cho biết có nhiều người muốn cô bày tỏ quan điểm về vụ lùm xùm của Hoài Linh nhưng vì cô không biết gì về nam danh hài nên không thể lên tiếng.

Hoàng Yến cũng khẳng định không nên chỉ trích trước vận hạn của người khác bởi vì mình cũng có thể gặp vận hạn vào ngày hôm sau.

Theo Nhịp sống Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/hoang-yen-tuyen-bo-sau-vu-chong-cu-thu-4-hanh-hung-tieu-chi-nguoi-chong-thu-5-cua-toi-chac-chan-phai-la-cuc-ky-giau-222021256231914525.htm

Diễn viên Hoàng Yến


Sao
Thời son sắc nổi đình đám của “nữ hoàng ảnh lịch” Diễm Hương
Những năm tháng đỉnh cao sự nghiệp, hình ảnh của Diễm Hương xuất hiện nhan nhản trên tấm lịch treo tường, băng rôn, bìa sổ lưu bút… Cô chính là một trong những cái tên mở đầu cho thế hệ “mỹ nhân ảnh lịch” thập niên 80-90.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.