Hôn nhân 10 năm của Tuấn Hưng và Hương Baby

Sau 10 năm kết hôn, Tuấn Hưng và Hương Baby vẫn giữ được tình cảm khăng khít, ngọt ngào. Họ hiện có 3 con chung.

Hôn nhân 10 năm của Tuấn Hưng và Hương Baby-1Hôn nhân 10 năm của Tuấn Hưng và Hương Baby-2


Vợ chồng Tuấn Hưng - Hương Baby vừa tổ chức tiệc để kỷ niệm 10 năm ngày cưới. Tham dự buổi tiệc là những đồng nghiệp thân thiết của vợ chồng họ như Xuân Bắc, Hạnh Sino, Vũ Hạnh Nguyên, Minh Quân… Trên trang cá nhân, Tuấn Hưng cũng đăng ảnh chụp cùng bà xã kèm chú thích: “Anh yêu em”. Trong khi đó, Hương Baby nhắn nhủ ông xã: “10 năm một chặng đường. Mãi bên nhau anh yêu nhé”.

Hôn nhân 10 năm của Tuấn Hưng và Hương Baby-3


Trong 10 năm bên nhau, vợ chồng Tuấn Hưng thường đăng ảnh chung hoặc bên các con và nhắn nhủ cho nhau những lời tình cảm. Hồi tháng 3, khi đăng ảnh tình tứ với ông xã, Hương Baby bày tỏ: “Nơi thời gian ngừng lại, để cho chúng ta được bên nhau và sưởi ấm tình yêu. 10 năm bên nhau, có những lúc giận hờn như 2 đứa trẻ, nhưng rồi vượt qua mọi sóng gió để giữ trọn mái ấm của gia đình”.

Hôn nhân 10 năm của Tuấn Hưng và Hương Baby-4Hôn nhân 10 năm của Tuấn Hưng và Hương Baby-5


Tuấn Hưng đáp lại tình cảm của vợ bằng cách bình luận dưới bài viết: “Sau tất cả anh chỉ dùng 2 chữ ‘yêu em’ để cảm ơn những gì tốt đẹp nhất em đã dành cho anh. Anh không phải người hoàn hảo nên anh luôn thay đổi bản thân ngày càng tốt hơn để trở thành người đàn ông của gia đình”. Nhiều người hâm mộ và đồng nghiệp gửi lời chúc mừng tới gia đình nam ca sĩ Nắm lấy tay anh.

Hôn nhân 10 năm của Tuấn Hưng và Hương Baby-6Hôn nhân 10 năm của Tuấn Hưng và Hương Baby-7


Trước đó, dịp Lễ Tình nhân, Hương Baby tâm sự tình cảm giữa vợ chồng cô hiện tại không đơn thuần là yêu mà quan trọng nhất là thương. Những điều đẹp đẽ, vui vẻ nhất chỉ xuất hiện lúc ban đầu, sau đó là những sóng gió, khó khăn, vất vả và đôi khi có cả tuyệt vọng, mệt mỏi về nhau. Tuy nhiên, vợ chồng cô luôn giữ gìn mối quan hệ bằng cách sống có tình nghĩa, tử tế và chân thành. Cô hy vọng có thể mãi cùng Tuấn Hưng sống bình an, yêu thương và vì nhau.

Hôn nhân 10 năm của Tuấn Hưng và Hương Baby-8Hôn nhân 10 năm của Tuấn Hưng và Hương Baby-9Hôn nhân 10 năm của Tuấn Hưng và Hương Baby-10


Thời gian qua, Tuấn Hưng ngoài đi hát còn cùng vợ kinh doanh, làm từ thiện. Họ cũng đi du lịch nhiều nơi khác nhau như Australia, Nepal... Vừa qua, nam ca sĩ xuất hiện trong bộ phim gây sốt là Đào, phở và piano. Tuấn Hưng thậm chí đã bao nguyên rạp để mời gia đình, bạn bè tới xem.

Hôn nhân 10 năm của Tuấn Hưng và Hương Baby-11


Tuấn Hưng sinh năm 1978, từng được biết đến là thành viên của nhóm nhạc Quả Dưa Hấu. Sau đó, anh phát triển sự nghiệp solo và có nhiều ca khúc nổi tiếng như Cầu vồng khuyết, Tình là gì, Dĩ vãng cuộc tình, Gửi ngàn lời yêu, Nắm lấy tay anh, Tìm lại bầu trời... Nam ca sĩ kết hôn với Thu Hương vào 4/2014. Họ chào đón con trai đầu lòng là bé Su Hào vào tháng 10 cùng năm. Đến 3/2017, vợ nam ca sĩ sinh con thứ 2. Tháng 8/2019, bộ đôi đón con thứ 3.

Hôn nhân 10 năm của Tuấn Hưng và Hương Baby-12Hôn nhân 10 năm của Tuấn Hưng và Hương Baby-13


Năm 2020, khi biểu diễn tại một đêm nhạc ở TP.HCM, Tuấn Hưng bất ngờ nói về quyết định tạm ngưng ca hát. Anh chia sẻ đã đến lúc cần dành thời gian cho gia đình và ba con. Sau khoảng 3 năm tạm ngưng, nam ca sĩ đi diễn trở lại. Tuy nhiên, anh nhận lịch diễn không nhiều và dành phần lớn thời gian cho việc chăm sóc gia đình.

 

Theo Tạp chí tri thức

Xem link gốc Ẩn link gốc https://znews.vn/hon-nhan-10-nam-cua-tuan-hung-va-huong-baby-post1468857.html

Tuấn Hưng


Cơn sốt game show đè bẹp ca sĩ Việt
Album của Karik là một trong những sản phẩm âm nhạc tâm huyết của nghệ sĩ Việt đang bị kìm hãm vì sức nóng của game show "Anh trai say hi" và "Anh trai vượt ngàn chông gai".
Sao
Con gái Angelina Jolie và Brad Pitt thông báo bỏ họ cha
Shiloh, con gái đầu lòng của Angelina Jolie và Brad Pitt, đang trong quá trình thực hiện các thủ tục cần thiết để bỏ họ cha ra khỏi tên. Động thái mới nhất là thông báo công khai trên báo chí.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.