Hôn nhân mặn nồng của NSND Hồng Vân và ông xã Lê Tuấn Anh

Suốt hơn 20 năm bên nhau, dù đã ở tuổi U60 nhưng vợ chồng NSND Hồng Vân - Lê Tuấn Anh luôn thể hiện tình cảm mặn nồng và lãng mạn.

Hôn nhân mặn nồng của NSND Hồng Vân và ông xã Lê Tuấn Anh-1

Theo dõi trang cá nhân của NSND Hồng Vân, fan không khỏi ngưỡng mộ trước cách thể hiện của tình cảm của cô với ông xã là tài tử điện ảnh một thời Lê Tuấn Anh.

Hôn nhân mặn nồng của NSND Hồng Vân và ông xã Lê Tuấn Anh-2

Khoe ảnh tình tứ bên ông xã, nữ nghệ sĩ bày tỏ được chồng cho đi chơi nên khuôn mặt quá nhiều sắc thái... Trong một khoảnh khắc khác, nghệ sĩ Hồng Vân hài hước tiết lộ không biết nên vui hay buồn khi được ông xã đạo diễn khen dễ thương giống trái mít.

Hôn nhân mặn nồng của NSND Hồng Vân và ông xã Lê Tuấn Anh-3

NSND Hồng Vân và Lê Tuấn Anh đã đồng hành cùng nhau suốt hơn 20 năm.

Hôn nhân mặn nồng của NSND Hồng Vân và ông xã Lê Tuấn Anh-4

Cả hai từng yêu nhau thời là sinh viên trước khi đi theo con đường riêng. Sau đó, nữ nghệ sĩ từng kết hôn với người chồng đầu tiên và có hai con là Hoàng Châu và Khôi Nguyên, nam nghệ sĩ cũng từng có bạn gái. Mãi tới năm 2000, Hồng Vân - Lê Tuấn Anh mới trở về bên nhau và gắn bó đến tận bây giờ, rồi có với nhau cô con gái chung là Ngọc Châu.

Hôn nhân mặn nồng của NSND Hồng Vân và ông xã Lê Tuấn Anh-5

Hai nghệ sĩ tận hưởng cuộc sống hạnh phúc viên mãn bên nhau cùng các con riêng và con chung giỏi giang, ngoan ngoãn. Đạo diễn Lê Tuấn Anh yêu thương hai con riêng của vợ như con ruột của mình.

Hôn nhân mặn nồng của NSND Hồng Vân và ông xã Lê Tuấn Anh-6

Cặp nghệ sĩ đã lên chức ông bà ngoại khi Hoàng Châu sinh con đầu lòng tại Mỹ hồi đầu năm nay. Vợ chồng NSND Hồng Vân có dịp là lại sang Mỹ thăm con cháu.

Hôn nhân mặn nồng của NSND Hồng Vân và ông xã Lê Tuấn Anh-7

Không chỉ chăm sóc con cái, đạo diễn Lê Tuấn Anh còn là hậu phương vững chắc hỗ trợ công việc cho vợ yên tâm theo đuổi đam mê nghệ thuật.

Hôn nhân mặn nồng của NSND Hồng Vân và ông xã Lê Tuấn Anh-8

Sau nhiều năm miệt mài lao động nghệ thuật, vợ chồng nghệ sĩ hiện sở hữu khối tài sản không nhỏ khiến bao người mơ ước. Ngoài căn biệt thự rộng rãi ở trung tâm Sài Gòn, cả hai còn sở hữu một nhà vườn tại Vũng Tàu.

Hôn nhân mặn nồng của NSND Hồng Vân và ông xã Lê Tuấn Anh-9

Ở tuổi U60, vợ chồng NSND Hồng Vân và đạo diễn Lê Tuấn Anh vẫn thoải mái thể hiện tình cảm, luôn sắt son và ngọt ngào.

Hôn nhân mặn nồng của NSND Hồng Vân và ông xã Lê Tuấn Anh-10

Nữ nghệ sĩ từng gửi lời nhắn nhủ tới ông xã: "Vợ luôn cố gắng sống tốt từng ngày để xứng đáng với món quà quý giá mà cuộc sống này đã mang ông xã đến với vợ... Cảm ơn ông xã luôn là người bảo vệ, che chở và mang lại hạnh phúc cho ba mẹ con em... Luôn bên nhau chồng nhé!".

Theo Tri  thức cuộc sống

Xem link gốc Ẩn link gốc https://kienthuc.net.vn/giai-tri/hon-nhan-man-nong-cua-nsnd-hong-van-va-ong-xa-le-tuan-anh-1783710.html

Lê Tuấn Anh

Hồng Vân


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.