Hồng Đăng sau hơn 1 năm 'mất tích' khỏi VFC: Tiết lộ 'điểm dừng' trong nghề, cố cũng chỉ được vài năm

Hồng Đăng sau hơn 1 năm không xuất hiện trên sóng truyền hình, mới đây có tin đồn nam diễn viên sẽ trở lại VFC, phản ứng của khán giả ra sao?

Hồng Đăng hiện tại có cuộc sống bình yên bên vợ tài giỏi, con ngoan ngoãn. Tuy nhiên, hơn 1 năm qua anh không hề xuất hiện trong các phim truyền hình lẫn các sự kiện giải trí. Điều bất ngờ mới đây, trên trang cá nhân, diễn viên Trung Ruồi chia sẻ hình ảnh chụp cùng Hồng Đăng, Đình Tú và Bình An. Anh viết: "Bốn diễn viên đẹp trai nhất màn ảnh thời điểm này. Mong quý vị đón chào chúng tôi trong bộ phim Vườn sao băng phiên bản Hà Nội".

Chính hình ảnh trên trang cá nhân của Trung Ruồi đã khiến khán giả tin rằng Hồng Đăng sẽ quay trở lại "vũ trụ" VFC. Trước tin đồn này, nhiều người bày tỏ cảm xúc với tinh thần chào đón nam diễn viên trở lại.

Hồng Đăng sau hơn 1 năm mất tích khỏi VFC: Tiết lộ điểm dừng trong nghề, cố cũng chỉ được vài năm-1

Trung Ruồi đăng ảnh Hồng Đăng cùng 2 diễn viên Bình An và Đình Tú.

Một số cư dân mạng dự đoán anh chuẩn bị tái xuất màn ảnh. "Chỉ mong là thật. Chờ anh Hồng Đăng", "Mong sự quay lại của Hồng Đăng", "Hóng phim của Hồng Đăng", "Hồng Đăng trở lại rồi ư?", "Hồng Đăng đóng phim là phải xem rồi"… là một số bình luận của khán giả.

Bên cạnh những bình luận tích cực, mong đợi sự trở lại của Hồng Đăng, không ít khán giả mỉa mai scandal của anh ở nước ngoài. Theo nguồn tin riêng của Tiền Phong, hình ảnh 4 diễn viên hội ngộ chỉ là cuộc gặp gỡ riêng tư không phải dự án phim mới.

Hồng Đăng sau hơn 1 năm mất tích khỏi VFC: Tiết lộ điểm dừng trong nghề, cố cũng chỉ được vài năm-2

Hồng Đăng và vợ giỏi giang.

Thực tế, Hồng Đăng chỉ gặp gỡ 3 diễn viên "đàn em" chứ không phải anh trở lại phim ảnh. Trên trang cá nhân, nam nghệ sĩ dành thời gian cho gia đình và công việc kinh doanh. Hồng Đăng chia sẻ trên trang cá nhân về những dự định sắp tới. "Hôm nay có cô em khá thân với mình tự nhiên nhắn tin hỏi mình về việc chuyển hướng kinh doanh và nói số học của mình về nghệ thuật là đến điểm dừng rồi, có cố cũng chỉ đến năm 2027. Mình bảo chuẩn rồi em", nam diễn viên cho hay.

Hồng Đăng sau hơn 1 năm mất tích khỏi VFC: Tiết lộ điểm dừng trong nghề, cố cũng chỉ được vài năm-3

Gia đình hạnh phúc của Hồng Đăng.

Trước khi có cuộc sống bình lặng rồi chuyển hướng sang kinh doanh như hiện tại, Hồng Đăng đã vướng ồn ào khi đi công tác tại Tây Ban Nha vào tháng 6/2022. Trong thời gian này, nam diễn viên hoàn toàn kín tiếng.

Hồng Đăng là gương mặt đình đám ở "vũ trụ" VFC với hàng loạt phim hot: Cầu vồng tình yêu, Zippo mù tạt và em, Người phán xử, Cả một đời ân oán, Hoa hồng bên ngực trái, Hướng dương ngược nắng, Thương ngày nắng về... Nam diễn viên được đánh giá cao về cả ngoại hình lẫn vóc dáng. Tuy nhiên, thời gian qua, anh vướng ồn ào đời tư trong chuyến đi công tác ở Tây Ban Nha.

 Theo GĐXH

Xem link gốc Ẩn link gốc https://giadinh.suckhoedoisong.vn/hong-dang-sau-hon-1-nam-mat-tich-khoi-vfc-tiet-lo-diem-dung-trong-nghe-co-cung-chi-duoc-vai-nam-1722311201438441.htm

Hồng Đăng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.