Hồng Diễm, Lương Thanh tới thăm NSND Công Lý, nam nghệ sĩ hiện thế nào sau gần 1 tháng ra viện?

Hình ảnh mới nhất của NS Công Lý sau khi được bác sĩ cho ra viện thu hút sự quan tâm của khán giả

Vào ngày 27/10 vừa qua, NS Công Lý xuất hiện khoẻ mạnh, thông báo đã được ra viện sau 1 thời gian trị bệnh. Bà xã NS Công Lý cho biết sức khoẻ chồng đã ổn định. Anh đang cố ăn uống, luyện tập để sớm quay trở lại với sân khấu.

Cho tới chiều nay (18/11), NS Công Lý tiếp tục lộ diện trong khung hình cùng với những đàn em đồng nghiệp thân thiết, gồm có Hồng Diễm và Lương Thanh. Có thể thấy, NS Công Lý hiện tại thần sắc tốt lên trông thấy, da dẻ hồng hào và tươi tắn lên sau khi rời viện về nhà chăm sóc sức khoẻ.

Hồng Diễm, Lương Thanh tới thăm NSND Công Lý, nam nghệ sĩ hiện thế nào sau gần 1 tháng ra viện?-1

Hồng Diễm, Lương Thanh tới tận nhà thăm hỏi NS Công Lý sau gần 1 tháng anh xuất viện

Dù bận rộn công việc nhưng Hồng Diễm và Lương Thanh vẫn sắp xếp thời gian để tới tận nhà hỏi thăm NS Công Lý. Tình cảm các nghệ sĩ dành cho nhau khiến khán giả ai nấy đều thấy ấm lòng. "Khách đến chơi nhà, thế", NS Công Lý chia sẻ.

Hồng Diễm, Lương Thanh tới thăm NSND Công Lý, nam nghệ sĩ hiện thế nào sau gần 1 tháng ra viện?-2

Được chăm sóc và bồi dưỡng, NS Công Lý trông có vẻ tăng cân, thần sắc tươi tắn, da dẻ hồng hào

Nói về tình hình sức khoẻ hiện tại của NS Công Lý, chị Ngọc Hà (vợ nam nghệ sĩ) từng cho hay: "Anh Lý ăn uống được, ăn nhiều hoa quả, bỏ hẳn thuốc lá nên tăng cân thấy rõ, da dẻ hồng hào. Được sự động viên rất nhiệt tình của các anh em đồng nghiệp nên tinh thần của anh Lý cũng tốt hơn trước rất nhiều".

Khán giả đang mong chờ được thấy NS Công Lý trên sân khấu, phim ảnh trong một ngày gần nhất.

Hồng Diễm, Lương Thanh tới thăm NSND Công Lý, nam nghệ sĩ hiện thế nào sau gần 1 tháng ra viện?-3

Bà xã kém 15 tuổi là người kề cận, chăm sóc NS Công Lý trong thời gian anh điều trị sức khoẻ tại bệnh viện

Hồng Diễm, Lương Thanh tới thăm NSND Công Lý, nam nghệ sĩ hiện thế nào sau gần 1 tháng ra viện?-4

Sau 3 tháng chữa trị, NS Công Lý xuất viện vào ngày 27/10 vừa qua

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doanhnghieptiepthi.vn/hong-diem-luong-thanh-toi-tham-nsnd-cong-ly-nam-nghe-si-hien-the-nao-sau-gan-1-thang-ra-vien-161211811215113185.htm

Công Lý


Phương Mỹ Chi xin lỗi khi MV mới bị khiếu nại vi phạm bản quyền
Tối qua, 24-11, ca sĩ Phương Mỹ Chi chính thức lên tiếng thừa nhận sai sót trong vấn đề bản quyền ca khúc của MV Hẹn em kiếp sau. Đây là ca khúc trong MV mới của Phương Mỹ Chi, được êkíp của cô làm mới từ ca khúc của tác giả Lã Thị Thùy Trang.
Sao
Ngồi bệt ở chân cầu vượt, Thương Tín đang ổn hay bất ổn?
Những hình ảnh phát tán gần đây của Thương Tín cho thấy ông hoàn toàn không ổn, suy kiệt về sức khỏe. Trong khi đó người chịu trách nhiệm phát ngôn thay Thương Tín, cũng là người đang cưu mang ông lại chia sẻ đầy lạc quan, Thương Tín đang ổn, vẫn sống vui vẻ, vẫn tràn đầy dự định với nghệ thuật. Một bộ phận dư luận hoang mang không biết tài tử một thời thực sự đang ra sao?

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.