Hồng Nhung lần đầu công khai khoe ảnh bạn trai tin đồn ngoại quốc sau thời gian dài úp mở?

Hình ảnh người đàn ông ngoại quốc vui đùa cùng hai nhóc tỳ của Hồng Nhung tại căn biệt thự mới tậu ở Mỹ đang làm khán giả phải đổ dồn sự chú ý.

Trên trang cá nhân mới đây, diva Hồng Nhung đã chia sẻ loạt khoảnh khắc hai nhóc tỳ vui vẻ bơi lội tại căn biệt thự mới ở Mỹ. Đáng nói, cô còn đăng tải cả hình ảnh một người đàn ông ngoại quốc chơi đùa với hai bé Tôm, Tép rất thân thiết.

Đây cũng là lần đầu tiên Hồng Nhung chia sẻ hình ảnh một người đàn ông ngoại quốc lên trang cá nhân nên đã nhận được sự quan tâm lớn từ công chúng. Mặc dù không có bất cứ phản hồi gì về danh tính người đàn ông này nhưng theo suy đoán của khán giả, rất có thể đây chính là bạn trai tin đồn mà cô ém kỹ bấy lâu nay.

Hồi đầu tháng 4 vừa qua, khi đang livestream trò chuyện cùng khán giả, bóng dáng một người đàn ông ngoại quốc cũng vô tình lọt vào máy quay của Hồng Nhung.

Theo nhiều nguồn tin, đây chính là bạn trai hiện tại của nữ diva, từng sánh đôi cùng cô tại một vài sự kiện và các cuộc gặp gỡ bạn bè thân thiết. Vậy nhưng về phía Hồng Nhung, cô hoàn toàn giữ im lặng trước mọi nghi vấn từ công chúng.

Hồng Nhung lần đầu công khai khoe ảnh bạn trai tin đồn ngoại quốc sau thời gian dài úp mở?-1

Hồng Nhung lần đầu công khai khoe ảnh bạn trai tin đồn ngoại quốc sau thời gian dài úp mở?-2

Loạt khoảnh khắc người đàn ông ngoại quốc vui vẻ bên hai nhóc tỳ nhà Hồng Nhung khiến đông đảo khán giả đặt nghi vấn đây chính là bạn trai tin đồn của cô

Hồng Nhung lần đầu công khai khoe ảnh bạn trai tin đồn ngoại quốc sau thời gian dài úp mở?-3

Bạn trai tin đồn của diva Hồng Nhung từng xuất hiện trong buổi tiệc sinh nhật của cô ở Đà Lạt.

Hồng Nhung lần đầu công khai khoe ảnh bạn trai tin đồn ngoại quốc sau thời gian dài úp mở?-4

Và sánh đôi ở một vài sự kiện giải trí.

 Theo Trí thức trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/hong-nhung-lan-dau-cong-khai-khoe-anh-ban-trai-tin-don-ngoai-quoc-sau-thoi-gian-dai-up-mo-22020185102157.htm

Hồng Nhung


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.