Hồng Phượng xác nhận khởi kiện tranh chấp tài sản của nghệ sĩ Vũ Linh

Hồng Phượng xác nhận Tòa án nhân dân quận Phú Nhuận (TP.HCM) đã thụ lý đơn kiện của bà Võ Thị Hồng Nhung đối với Võ Thị Loan, con gái nghệ sĩ Vũ Linh.

Trao đổi với Tri thức trực tuyến, ca sĩ Hồng Phượng, cháu gái của cố NSƯT Vũ Linh xác nhận mẹ cô là bà Võ Thị Hồng Nhung - em gái nghệ sĩ Vũ Linh - khởi kiện tranh chấp tài sản đối với Võ Thị Loan, con gái nghệ sĩ Vũ Linh. Tòa án nhân dân quận Phú Nhuận (TP.HCM) đã thụ lý đơn kiện của bà Võ Thị Hồng Nhung.

Những người có quyền lợi và nghĩa vụ liên quan còn có bà Lê Thị Hồng Phượng (cháu của cố NSƯT Vũ Linh), ông Võ Thành Nhiêu (em trai Vũ Linh).

Theo đơn kiện, bà Nhung đề nghị Tòa án nhân dân quận Phú Nhuận hủy văn bản khai nhận tài sản thừa kế do Võ Thị Hồng Loan lập ngày 7/4 tại Văn phòng công chứng Huỳnh Thị Ngọc Yến đối với tài sản của cố NSƯT Vũ Linh.

Hồng Phượng xác nhận khởi kiện tranh chấp tài sản của nghệ sĩ Vũ Linh-1

Hồng Phượng xác nhận mẹ cô là bà Võ Thị Hồng Nhung khởi kiện tranh chấp tài sản đối với Võ Thị Loan, con gái nghệ sĩ Vũ Linh.

Trong đó, nhà ở và quyền sử dụng đất tại số 5 Đoàn Thị Điểm, phường 1, quận Phú Nhuận, theo giấy chứng nhận quyền sử dụng đất do UBND quận cấp ngày 23/1/2015, đã được sang tên cho bà Võ Thị Hồng Loan.

Quyền sử dụng đất đối với thửa đất số 87, 88 cùng tờ bản đồ số 8 tại phường Linh Đông, TP Thủ Đức, theo giấy chứng nhận quyền sử dụng đất do UBND quận Thủ Đức (nay là TP Thủ Đức) cấp ngày 19/12/1998 và một ô tô đều đã được sang tên cho bà Võ Thị Hồng Loan.

Trong đơn kiện, bà Nhung đề nghị hủy phần cập nhật với nội dung sang tên nói trên trong các giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và yêu cầu chia thừa kế đối với 2 thửa đất tại phường Linh Đông, TP Thủ Đức cho bà và ông Võ Thành Nhiêu, em trai nghệ sĩ Vũ Linh.

Ngoài ra, bà Nhung yêu cầu chia di sản thừa kế của cố NSƯT Vũ Linh đối với quyền sử dụng thửa đất số 87, 88 cùng tờ bản đồ số 8 tại phường Linh Đông, TP Thủ Đức cho bà Võ Thị Hồng Nhung và ông Võ Thành Nhiêu.

Bà Nhung cũng yêu cầu hưởng một nửa tài sản sau khi trừ phần giá trị mà nghệ sĩ Vũ Linh đã lập di chúc miệng cho Lê Thị Hồng Phượng. Giá tạm tính mà bà Nhung yêu cầu được hưởng là 1,5 tỷ đồng.

Sau khi NSƯT Vũ Linh qua đời, gia đình cố nghệ sĩ trở nên lục đục. Hồng Loan cho biết nhiều vấn đề liên quan đến hợp đồng truyền thông đám tang, xây mộ cô không hay biết, không được tham gia.

Vũ Luân - con nuôi của cố nghệ sĩ - bức xúc khi tin đồn "Vũ Luân kinh doanh trên đám ma của ba nuôi - NSƯT Vũ Linh" bằng cách thuê đội ngũ livestream, gây ảnh hưởng đến hình ảnh của anh.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/hong-phuong-xac-nhan-khoi-kien-tranh-chap-tai-san-cua-nghe-si-vu-linh-post1437837.html

Hồng Phượng

Vũ Linh


Việt Anh không hợp vai chính diện vì một thói quen xấu
Trong phim của đạo diễn Nguyễn Danh Dũng, Việt Anh hóa thân thành bộ đội biên phòng. Tuy nhiên, diễn xuất của Việt Anh gây tranh cãi, thậm chí lép vế so với các vai phụ. Thói quen trợn mắt khi diễn của anh cũng nhận phản ứng trái chiều từ người xem.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.