Hồng Quế lần đầu đăng ảnh hạnh phúc bên người đàn ông giấu mặt, nhìn qua ai cũng biết là ai

Khoảnh khắc tình tứ cùng chia sẻ đúng chuẩn đang yêu của Hồng Quế một lần nữa làm khán giả phải dành sự quan tâm đặc biệt.

Những ngày qua, chuyện hẹn hò của Huỳnh AnhHồng Quế đang là chủ đề được nhiều khán giả đặc biệt quan tâm. Theo Huỳnh Anh, hiện mối quan hệ của anh và cựu người mẫu mới chỉ bắt đầu, cả hai đang tìm hiểu, hẹn hò nên không muốn công chúng bàn tán quá nhiều. Sau lời xác nhận của nam diễn viên, Hồng Quế cũng chia sẻ: “Hiện tại chúng tôi cũng không phải một đôi yêu nhau mặn nồng vì tôi biết sắp tới anh ấy sẽ đi du học. Tôi và Huỳnh Anh cho nhau những suy nghĩ rất thoáng, không đặt nặng vai trò và áp lực cho nhau, 2 đứa ở bên nhau thấy hạnh phúc, vui vẻ là được".

Chỉ 1 hành động nhỏ, Hồng Quế vừa chứng minh chuẩn "gái đảm" vừa khéo thể hiện tình cảm với Huỳnh Anh

Cho tới mới đây, Hồng Quế đã làm người hâm mộ phải đổ dồn sự quan tâm khi đăng tải hình ảnh tình tứ bên một chàng trai giấu mặt, kèm chia sẻ đúng chuẩn người đang yêu: “Bình yên ở đây chẳng đâu xa vời”. Ngay lập tức, Huỳnh Anh đã được gọi tên bởi anh sở hữu nhiều nét giống với anh chàng trong bức ảnh. Có thể nói, hành động này như một minh chứng cho chuyện tình cảm của cựu người mẫu đang có những diễn biến tốt đẹp và có lẽ ngày cả hai công khai xuất hiện bên nhau sẽ không còn xa.

Hồng Quế lần đầu đăng ảnh hạnh phúc bên người đàn ông giấu mặt, nhìn qua ai cũng biết là ai-1
Dù không đăng tải hình ảnh rõ mặt nhưng ai cũng nhận ra chàng trai đang ở cạnh Hồng Quế chính là Huỳnh Anh.

Hồng Quế lần đầu đăng ảnh hạnh phúc bên người đàn ông giấu mặt, nhìn qua ai cũng biết là ai-2Hồng Quế lần đầu đăng ảnh hạnh phúc bên người đàn ông giấu mặt, nhìn qua ai cũng biết là ai-3


Trước đó, Hồng Quế cũng thường xuyên đăng tải hình ảnh bên Huỳnh Anh và lúc nào cũng làm bạn bè, khán giả rần rần thích thú.

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/hong-que-lan-dau-dang-anh-hanh-phuc-ben-nguoi-dan-ong-giau-mat-nhin-qua-ai-cung-biet-la-ai-220202546020966.htm

Hồng Quế

Huỳnh Anh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.