Hợp đồng tình ái rúng động của Phương Nga và niềm tin của Ngọc Trinh vào mối quan hệ chân dài - đại gia

Trước phát ngôn của một số chân dài showbiz, rằng "tôi là đại gia của chính mình", Ngọc Trinh tuyên bố thẳng thừng "Tôi không tin. Nói thì ai cũng nói được mà."

Trước phát ngôn của một số chân dài showbiz, rằng "tôi là đại gia của chính mình", Ngọc Trinh tuyên bố thẳng thừng "Tôi không tin. Nói thì ai cũng nói được mà."

Thời điểm Ngọc Trinh xổ toẹt ra nỗi nghi ngờ, hay chính xác là khẳng định "làm gì có chuyện chân dài mà không có đại gia", "làm gì có chuyện chân dài là đại gia của chính mình", người ta đã cười nhạo cô. Người ta bảo cô suy bụng ta ra bụng người. Rằng cô được bạn trai nuôi thì cô nghĩ ai cũng như cô cả.

Nhưng đến vụ án của Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga với bản hợp đồng tình ái gây sửng sốt thì người ta đã tin vào Ngọc Trinh. Hóa ra, đúng như cô nói: "Cái gì cũng có hai mặt: tình yêu và tiền. Yêu mà không có tiền thì cạp đất mà ăn à?". Chân dài thì không thể yêu mà không có tiền. Nên chân dài vì thế không thể thiếu đại gia, có phải vậy chăng?

Hợp đồng tình ái rúng động của Phương Nga và niềm tin của Ngọc Trinh vào mối quan hệ chân dài - đại gia - Ảnh 1.

Hóa ra Ngọc Trinh nói đúng, trong showbiz này "Cái gì cũng có hai mặt: tình yêu và tiền"

Những tin đồn về chuyện đại gia – chân dài trong showbiz Việt lâu nay vốn là "bí mật thảm đỏ". Ai cũng biết nhưng ai cũng không biết. Cứ mờ mờ ảo ảo, cứ hư hư thực thực, cứ đồn rẩm đồn ri vậy thôi. Song, tới Trương Hồ Phương Nga thì khác. Bức màn nhung đã được vén lên, hé lộ một phần sự thực u ám phía sau hào quang của làng giải trí.

Hơn 1 năm bị tạm giam để điều tra tội danh lừa đảo 16,5 tỉ đồng theo cáo buộc của đại gia Cao Toàn Mỹ, Hoa hậu người Việt tại Nga Trương Hồ Phương Nga ra hầu tòa với những lời khai chấn động. Rằng số tiền 16,5 tỉ kia không phải là tiền lừa đảo mua nhà mà thực chất là giá trị của một bản hợp đồng tình dục được kí kết giữa hai người.

Hợp đồng tình ái rúng động của Phương Nga và niềm tin của Ngọc Trinh vào mối quan hệ chân dài - đại gia - Ảnh 2.

Trương Hồ Phương Nga là người đầu tiên của showbiz Việt dám tiết lộ "bí mật thảm đỏ" về mối quan hệ đại gia - chân dài

Chuyện có hay không tồn tại một bản hợp đồng tình dục giữa Hoa hậu và đại gia Cao Toàn Mỹ vẫn còn phải chờ kết luận của cơ quan điều tra. Nhưng rõ ràng, bản hợp đồng ấy không phải chuyện khó tin. Điều mà người ta sửng sốt và choáng váng không phải là sự tồn tại của bản hợp đồng, mà là lần đầu tiên, một nhân vật của showbiz tuyên bố về sự tồn tại của nó. Nghĩa là, những tin đồn lâu nay không hề vô căn cứ. Và nghĩa là, Ngọc Trinh đã đúng.

Những bức ảnh chụp các email trao đổi thể hiện chi tiết nội dung của bản hợp đồng tình ái, hay nói đúng hơn là hợp đồng tình dục, được cho là do đại gia Cao Toàn Mỹ viết cho người đẹp bị tung lên mạng làm cho câu chuyện càng thêm phần gay cấn. Cụ thể người đẹp sẽ phải phục vụ tình dục đại gia như thế nào, theo cách thức ra sao, thời gian như thế nào để đổi lại có 16,5 tỉ đồng trong vòng 7 năm làm "vợ hai".

Đại gia Cao Toàn Mỹ ra sức phủ nhận bản hợp đồng. Nhưng nếu bản hợp đồng ấy là tạo dựng, thì chắc hẳn, không tự nhiên người ta có thể tưởng tượng ra những nội dung suy đồi đến thế nếu không dựa vào thực tế. Còn Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga, lẽ nào sau một năm rưỡi bị giam cầm với sự im lặng tuyệt đối không hé nửa lời, khi ra tòa lại tự bôi nhọ danh dự và nhân phẩm của mình bằng việc công khai chuyện mình là gái bao trong quá khứ. Trừ phi cô tin rằng, bản hợp đồng tình ái kia chẳng đến nỗi xấu hổ khi mà showbiz này còn đầy rẫy những thương vụ đổi chác tình tiền tương tự mà người trong cuộc chưa bị đòi quà mà thôi.

Hợp đồng tình ái rúng động của Phương Nga và niềm tin của Ngọc Trinh vào mối quan hệ chân dài - đại gia - Ảnh 3.

Khi cô Hoa hậu được tiếng là thông minh, trí thức muối mặt nhận mình và đại gia có bản hợp đồng tình dục, công luận thương cô nhiều hơn là chê cười.

Thế nên, khi cô Hoa hậu được tiếng là thông minh, trí thức muối mặt nhận mình và đại gia có bản hợp đồng tình dục, công luận thương cô nhiều hơn là chê cười. Thương một bông hoa tài sắc thế kia mà không thoát được quy luật vận động của showbiz. Cũng ham hố danh vọng đến cuồng điên, cũng bất chấp giành giật danh vọng bằng mọi giá, bao gồm cả phẩm giá. Và không loại trừ việc cô cũng phải có đại gia bên mình như một bảo chứng cho thứ hạng showbiz vốn dùng những giá trị tầm gửi để so đọ hơn thua thay vì dùng giá trị tự thân.

Cứ ngẫm xem, làm gì có nữ ngôi sao hạng A nào trong showbiz này mà không gắn liền với tên tuổi một đại gia hay thiếu gia nào đó. Người lộ diện, người lẩn khuất, người công khai đường hoàng chính chính, người tù mù ẩn hiện phía sau. Và nếu Ngọc Trinh nói chuẩn, rằng cái gì cũng có hai mặt tình và tiền, thì họ chỉ khác nhau ở chỗ đòi quà hay không đòi quà mà thôi.

Trương Hồ Phương Nga có thể sẽ là một tội đồ của showbiz Việt khi dám tiết lộ chuyện cơ mật của hậu trường nếu tòa xác nhận lời khai của cô là thực. Đã và sẽ có bao nhiêu chân dài giật mình thắc thỏm sau "vụ án Nga – Mỹ" không biết nên cười hay nên khóc này. Thế mới biết Ngọc Trinh khôn ngoan biết bao. Cô thà nói thẳng, nói thật về chuyện được đại gia lo cho từ A đến Z, còn hơn là chảnh vẻ làm sang, khoe mình tài giỏi, tự tin "tôi là đại gia của chính mình", rồi một ngày kia lỡ làm đại gia phật ý, bị lôi ra chốn pháp đường mới bẽ bàng thú nhận trước công chúng.

Hợp đồng tình ái rúng động của Phương Nga và niềm tin của Ngọc Trinh vào mối quan hệ chân dài - đại gia - Ảnh 4.

Thế mới biết Ngọc Trinh khôn ngoan biết bao. Cô thà nói thẳng, nói thật về chuyện được đại gia lo cho từ A đến Z, còn hơn là chảnh vẻ làm sang, khoe mình tài giỏi, tự tin "tôi là đại gia của chính mình" để một ngày phải bẽ bàng thú nhận sự thực.

Nhưng nói đi cũng phải nói lại, không phải tất cả những mối quan hệ chân dài – đại gia trong showbiz này đều mang màu sắc hợp đồng. Đại gia thì thường là những người tài giỏi. Mà lẽ thường, trai anh hùng – gái thuyền quyên. Nói như cựu siêu mẫu Thúy Hạnh thì "tại sao người đẹp lại phải lấy một anh công chức quèn". Nên "chân dài là của đại gia" cũng là lẽ đương nhiên thôi.

Hồ Ngọc Hà phải có Cường Đô La hay Khoa Kim Cương mới hợp đôi. Tăng Thanh Hà thì nhất định phải là Louis Nguyễn mới tương xứng. Thu Minh phải có Otto. Phan Như Thảo phải có Đức An. Ngọc Thạch phải có Bình Dương. Jennifer Phạm phải có Đức Hải. Đặng Thu Thảo phải có Trung Tín. Kì Duyên phải có Tạ Công Sơn. Và Ngọc Trinh thì phải có Hoàng Kiều!

Theo Trí thức trẻ


Ngọc Trinh

Phương Nga


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.