Hotgirl Ivy nói về hôn nhân cũ với Hồ Quang Hiếu: 'Tôi trầm cảm nặng khi sống cùng anh ấy'

"Một năm sống với Hồ Quang Hiếu, tinh thần tôi bị ảnh hưởng lớn. Thời gian sau đó, tôi trầm cảm phải uống rất nhiều thuốc. Tất cả điều đó chỉ có tôi và gia đình biết".

"Một năm sống với Hồ Quang Hiếu, tinh thần tôi bị ảnh hưởng lớn. Thời gian sau đó, tôi trầm cảm phải uống rất nhiều thuốc. Tất cả điều đó chỉ có tôi và gia đình biết".

Bẵng đi khoảng thời gian dài, câu chuyện hôn nhân quá khứ của Hồ Quang Hiếu mới đây nóng trở lại bởi người trong cuộc - vợ cũ nam ca sĩ tiếp tục lên tiếng. Trả lời trong bài phỏng vấn mới đây, hotgirl Ivy chia sẻ khá chi tiết về cuộc sống của mình sau khi đường ai nấy đi với nam ca sĩ họ Hồ.
 

Hotgirl Ivy nói về hôn nhân cũ với Hồ Quang Hiếu: 'Tôi trầm cảm nặng khi sống cùng anh ấy'-1
Khoảnh khắc đẹp của Hồ Quang Hiếu và vợ cũ thủa mặn nồng
 

Vợ cũ chủ nhân hit Con bướm xuân cho hay, cô bị ảnh hưởng rất nhiều về tinh thần trong một năm kết hôn. Đỉnh điểm của hệ lụy, Ivy chia sẻ cô bị trầm cảm, phải sử dụng rất nhiều thuốc hỗ trợ. Bí mật này, cô và gia đình là người biết rõ.

"Một năm sinh sống với Hồ Quang Hiếu, tôi bị ảnh hưởng rất nhiều tới tinh thần.Thời gian sau đó, tôi bị trầm cảm đã phải uống rất nhiều thuốc. Tất cả những điều này chỉ có tôi và gia đình biết thôi", Ivy cho biết.

Nói về nguyên nhân khiến mình suy sụp tinh thần, vợ cũ nam ca sĩ họ Hồ bộc bạch: "Tôi thấy mình đã phải hy sinh tuổi trẻ khi vừa mới lớn, rất nhiều hoài bão, ước mơ vạch ra muốn thực hiện nhưng lại bị dở dang. Điều làm tôi buồn nhất đó là sự hy sinh không được công nhận. Tôi đã làm hết những gì có thể làm, nhưng đối với người ta bao nhiêu đó vẫn chưa bao giờ là đủ".
 


Clip hotgirl Ivy: "Tôi bị trầm cảm sau khi chia tay Hồ Quang Hiếu"


Tiết lộ bị trầm cảm trong thời gian sống chung, Ivy cũng đồng thời thú nhận bị "mất hoàn toàn niềm tin vào cuộc sống" khi hôn nhân với Quang Hiếu đổ vỡ. Tuy nhiên, Ivy cho biết những chuỗi ngày u buồn đó đã dần qua đi. Gần một năm nay, cô đã lấy lại cân bằng cuộc sống, cởi mở vui vẻ hơn nhiều.

"Nói thật sự là gần một năm nay tôi mới cởi mở và vui vẻ trở lại. Khi vừa kết thúc, tôi mất hoàn toàn niềm tin vào cuộc sống, không có điều gì quá quan trọng với tôi lúc đó. Nhưng bây giờ mọi thứ đã quay trở lại bình thường, suy nghĩ của tôi cũng thay đổi theo thời gian", Ivy bộc bạch.

Hiện tại, Ivy cho biết, cô đang tập trung chủ yếu cho kinh doanh, còn có trở lại con đường nghệ thuật hay không thì chưa có kế hoạch cụ thể.

Đóng cửa nỗi đau quá khứ, tình cũ Hồ Quang Hiếu chia sẻ thêm về mối quan hệ hiện tại. "Mối quan hệ của tôi và Hồ Quang Hiếu vẫn bình thường, không có gì gọi là quá thân thiết nhưng cũng không đến mức ghét nhau. Hiện tại, mỗi người đã có cuộc sống riêng nên không làm phiền nhau", Ivy nói.

Hotgirl Ivy nói về hôn nhân cũ với Hồ Quang Hiếu: 'Tôi trầm cảm nặng khi sống cùng anh ấy'-2
Hotgirl Ivy: "Mối quan hệ của tôi và Hồ Quang Hiếu vẫn bình thường"
 

Khẳng định không chối bỏ quá khứ, nhưng Ivy cho hay cô không thấy thoải mái với danh xưng "vợ cũ Hồ Quang Hiếu". Dù vậy, cô không trách người hâm mộ vì đó là sự thật. "Đôi khi tôi có cảm giác không được thoải mái khi độc giả vẫn quen gọi bằng danh xưng vợ cũ Hồ Quang Hiếu. Tôi không chối bỏ quá khứ, bởi sự thật nó đã xảy ra như vậy. Tôi hy vọng sẽ có thể làm cái gì đó tốt hơn cho tương lai", Ivy phân trần.

Nhận thức mình đã là người trưởng thành, vợ cũ nam ca sĩ họ Hồ muốn thoát khỏi mác hotgirl: "Tôi không muốn mọi người gọi mình là hotgirl. Hiện tại tôi đã trưởng thành hơn nhiều, cũng muốn hình ảnh sẽ thay đổi trong mắt mọi người. Tôi của hiện tại đã không còn là Ivy ngày xưa. Tôi sẽ cố gắng để mọi người hiểu mình hơn trong các kế hoạch thời gian tới".

Hotgirl Ivy nói về hôn nhân cũ với Hồ Quang Hiếu: 'Tôi trầm cảm nặng khi sống cùng anh ấy'-3
"Tôi có cảm giác không được thoải mái khi độc giả vẫn quen gọi bằng danh xưng vợ cũ Hồ Quang Hiếu"


Đây không phải lần đầu Ivy chia sẻ về cuộc sống hôn nhân đầy sóng gió với Hồ Quang Hiếu. Tháng 3/2017, người mẫu trẻ sinh năm 1992 đã tố ngôi sao Không cảm xúc từng ngoại tình trong quá khứ.

Ivy cho biết, cô muốn hủy hôn vì phát hiện họ Hồ có người khác ngay trong ngày cưới nhưng không được gia đình chấp nhận. Vì lẽ đó, cả hai sống cùng nhau một thời gian rồi mới đường ai nấy bước. “Qua thời gian, tôi phát hiện gia đình anh Hiếu đều biết cô gái này và chỉ mình tôi không biết. Điều đó khiến tôi vô cùng đau khổ, thậm chí sụp đổ hoàn toàn” - Ivy nhớ lại.
 

Hotgirl Ivy nói về hôn nhân cũ với Hồ Quang Hiếu: 'Tôi trầm cảm nặng khi sống cùng anh ấy'-4
Ảnh cưới của Hồ Quang Hiếu và vợ cũ
 

Chia sẻ quá khứ sau nhiều năm im lặng, vợ cũ của tác giả Con bướm xuân nhận được nhiều sự quan tâm. Cùng với những lời an ủi cảm thông, hotgirl Ivy cũng vấp phải ý kiến trái chiều cho rằng cô đang mượn quá khứ để đánh bóng tên tuổi: "Bao nhiêu năm không nói, giờ muốn nổi thì lại tạo scandal...".

Trước thông tin tiêu cực, cô dâu cũ của bạn trai Bảo Anh lên tiếng bác bỏ "ăn mày dĩ vãng". Theo lời Ivy, sở dĩ cô công khai quá khứ đã ngủ yên bởi "không chịu đựng được nữa, phải vùng vẫy để thoát ra" vì người đàn ông "không xứng đáng".

Im lặng không được tôn trọng lại còn bị chà đạp, ném đá giấu tay... là lý do Ivy cho rằng cô không thể tiếp tục câm nín, và rằng chỉ nói ra sự thật, cô mới vượt qua nỗi đau khủng hoảng, giằng xé tâm can đeo nặng bấy lâu nay.
 

Theo VietNamNet


Bảo Anh

Hồ Quang Hiếu

Ivy


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.