Hương Giang gây tranh cãi vì rủ Thùy Tiên chen hàng kém tinh tế trên thảm đỏ

Netizen đưa ra nhiều ý kiến trái chiều về hành động của Hương Giang tại sự kiện mới đây.

Sau một sự kiện tối ngày 21/3, Hương Giang bất ngờ trở thành tâm điểm bàn tán của cư dân mạng vì hành động được cho là kém tinh tế trên thảm đỏ. Cụ thể, trong lúc cùng các khách mời đứng xếp hàng chụp hình thảm đỏ, Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 đã bắt gặp Thùy Tiên phía sau mình. Sau đó, Hương Giang ngỏ ý muốn cùng đàn em chụp ảnh chung.

Tuy nhiên, theo thứ tự xếp hàng, trước Thùy Tiên còn có Nhật Kim Anh và Nam Anh đứng chờ. Thế nên, hành động nhanh nhẹn kéo Thùy Tiên lên trước của Hương Giang bị nhiều người nhận xét là không tôn trọng 2 mỹ nhân còn lại. Trong đoạn clip được quay lại, có thể thấy Thùy Tiên khá lúng túng khi được Hương Giang yêu cầu lên trước. Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 cũng có động thái ám chỉ với Hương Giang rằng phía trước mình còn có Nhật Kim Anh và Nam Anh.

Sau đó, Hương Giang cũng quay lại xin ý kiến Nhật Kim Anh và Nam Anh cho phép Thùy Tiên lên chụp trước với mình với mục đích tạo nên khoảnh khắc hay tại thảm đỏ. Trước sự ngỏ ý của Hương Giang, Nhật Kim Anh và Nam Anh cũng nhiệt tình đồng ý để Thùy Tiên lên trước. Dù các nhân vật trong đoạn clip có thoải mái thỏa thuận vị trí với nhau nhưng cư dân mạng bày tỏ ý kiến trái chiều về hành động của Hương Giang.

Chúng tôi cũng đã liên hệ với phía Hương Giang nhưng chưa nhận được phản hồi.

Một số bình luận trái chiều của khán giả:

- Tại sao Hương Giang không xuống đứng cùng Thùy Tiên nhỉ?

- Hương Giang có thể chụp riêng rồi sau đó quay lại chụp cùng Thùy Tiên mà.

- Tình huống này Hương Giang kém tinh tế rồi.

- 4 chị vẫn vui vẻ với nhau mà,

- Tôi thấy bình thường vì họ vẫn vui vẻ mà.

Hương Giang gây tranh cãi vì rủ Thùy Tiên chen hàng kém tinh tế trên thảm đỏ-1

Hành động của Hương Giang khi rủ Thùy Tiên chụp ảnh chung thảm đỏ nhận về nhiều ý kiến trái chiều

Theo Gia đình và xã hội

 

Xem link gốc Ẩn link gốc http://giadinh.net.vn/huong-giang-gay-tranh-cai-vi-ru-thuy-tien-chen-hang-kem-tinh-te-tren-tham-do-172230322203440413.htm

Hương Giang


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.