Hương Giang Idol khóc nức nở, trả lời phỏng vấn về việc xúc phạm nghệ sĩ Trung Dân!

Hương Giang Idol chính thức lên tiếng sau thông tin xúc phạm nghê sĩ Trung Dân trong một chương trình gameshow được tiết lộ.

Hương Giang Idol chính thức lên tiếng sau thông tin xúc phạm nghê sĩ Trung Dân trong một chương trình gameshow được tiết lộ.

Clip Hương Giang Idol trả lời phỏng vấn

Ngày 8/5, nghệ sĩ Trung Dân ghi hình cho một gameshow giải trí có sự góp mặt của Hương Giang Idol. Khi MC Đại Nghĩa đặt câu hỏi cho người chơi: "Cát Tường hay than phiền anh Trung Dân thích tìm tòi khám phá máy móc, xem xem nó hoạt động như thế nào. Có một lần, ông ấy đút đầu vào… (ba chấm) và ông ấy bị thương. Người chơi phải điền vào dấu ba chấm đó, xem ông ấy đút đầu vô máy gì?.

Trong khi người chơi đưa ra nhiều đáp án như đút đầu vô lò nướng, máy giặt, tủ lạnh, lò vi sóng… riêng Hương Giang Idol nói "đút đầu vô cầu tiêu". Khi Hương Giang đưa đáp án đó, nghệ sĩ Trung Dân đứng lên phản ứng "cô đừng nói như vậy, quá đáng. Cô bỏ đáp án đó đi". Hương Giang Idol giải thích rằng ai cũng có quyền suy nghĩ, riêng cô ấy thì nghĩ như vậy.

Hương Giang Idol khóc nức nở, trả lời phỏng vấn về việc xúc phạm nghệ sĩ Trung Dân! - Ảnh 2.

Sau đó, nghệ sĩ Trung Dân đã bỏ về và hình ảnh trong tập đó đã bị cắt, thay thế bằng một người khác.Hương Giang Idol nhắn tin giải thích rằng nữ ca sĩ không cố ý làm bậc cha chú tổn thương nhưng không đưa ra bất cứ lời xin lỗi nào cả.

Khi sự việc được tiết lộ trong một bài phỏng vấn vào sáng ngày 14/5, Hương Giang Idol ngay lập tức nhận phải làn sóng phẫn nộ từ những người trong nghề và công chúng. Nữ ca sĩ đã có buổi gặp gỡ để thẳng thắn trao đổi với phóng viên về vấn đề này.

Hương Giang Idol có mặt để trả lởi phỏng vấn sau sự việc. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin đến độc giả.

Hương Giang Idol khóc nức nở, trả lời phỏng vấn về việc xúc phạm nghệ sĩ Trung Dân! - Ảnh 3.

Theo Hương Giang Idol, đây là khủng hoảng lớn nhất trong sự nghiệp của Hương Giang. Ngay tại thời điểm này Giang nghĩ mình cần lên tiếng để giải đáp tất cả những thắc mắc, hiểu lầm. Giang khẳng định là Giang đã ngay xin lỗi ngay lúc đó cách đây 7 ngày ngay tại trường quay. Một lần nữa, Giang gửi lời xin lỗi đến chú, người hâm mộ và cả bố mẹ Giang vì không thể nào chấp nhận được việc có những câu nói khủng khiếp như vậy.

Giang không nhớ câu hỏi đó dùng tên của chú Dân. Nói ra mọi người sẽ thấy rất buồn cười nhưng thực sự mình không thể nhớ hết những câu hỏi là gì. Đây là một chương trình ghi hình phát lại, nên mọi chuyện có thể sửa nếu trả lời sai. Nên lúc đó Giang mới khẳng định đây là quan điểm của Giang. Mình bất cẩn, vô tình nhưng cũng làm chú tổn thương. Lý do của mình như thế nào cũng làm tổn thương đến chú nên Giang đã ngay lập tức xin lỗi. Lúc đó chú Dân trả lời là "Chú không tin!". Chú nghĩ rằng Giang xúc phạm nên Giang tiếp tục nhắn tin mong chú thông cảm.

Về việc BTC cắt sóng chú, Giang đã xin giữ chú ở lại, Giang sẽ rời chương trình. Giang còn đầy đủ tin nhắn, bằng chứng. Nhưng đây là quyết định của họ do hợp đồng cũng như không thể tìm ngay người thay thế.

Hương Giang Idol khóc nức nở, trả lời phỏng vấn về việc xúc phạm nghệ sĩ Trung Dân! - Ảnh 4.

Hương Giang Idol khóc nức nở, trả lời phỏng vấn về việc xúc phạm nghệ sĩ Trung Dân! - Ảnh 5.

Hương Giang Idol xuất hiện gặp phóng viên để giải thích lùm xùm.


Theo Trí Thức Trẻ


Hương Giang Idol

Trung Dân


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.