Hương Giang lại ghi điểm với câu trả lời về thông tin đối thủ Mexico không phục kết quả Hoa hậu

Trong buổi giao lưu trực tuyến mới đây, Hương Giang đã có câu trả lời trước thái độ không phục kết quả của một vài đối thủ trong cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018.

Trong buổi giao lưu trực tuyến mới đây, Hương Giang đã có câu trả lời trước thái độ không phục kết quả của một vài đối thủ trong cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018.

Có mặt trong buổi livestream với người hâm mộ tại đài BBC Thái Lan ở Bangkok chiều ngày 15/3, Hương Giang Idol  đã có những chia sẻ cởi mở về hành trình chuyển giới, dự thi Hoa hậu cũng như việc đối thủ không phục kết quả mà đại diện Việt Nam có được.

Hương Giang lại ghi điểm với câu trả lời về thông tin đối thủ Mexico không phục kết quả Hoa hậu - Ảnh 1.
Hương Giang lại ghi điểm với câu trả lời về thông tin đối thủ Mexico không phục kết quả Hoa hậu - Ảnh 1.

Hương Giang trong buổi giao lưu chiều ngày 15/3.

Theo đó, khi được hỏi có suy nghĩ gì khi một số đối thủ khác không phục kết quả của cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế năm nay, Hương Giang thẳng thắn: "Giang không cảm thấy có vấn đề gì. Người trở thành Hoa hậu mà tất cả các đối thủ đều phục đó mới là chuyện lạ. Chúng ta đang ở trong một cuộc thi quốc tế, có rất nhiều đất nước ở đây. Mọi người đều yêu quý đất nước của họ, muốn đại diện của họ trở thành người chiến thắng.


Chúng ta cũng thế thôi, tại rất nhiều cuộc thi khi đại diện của Việt Nam không chiến thắng chúng ta cũng đâu có phục. Vì vậy chúng ta không thể đòi hỏi 100% mọi người đều phục được. Quan trọng là chương trình tổ chức ra, những giám khảo đến từ các quốc gia họ đã lựa chọn mình, như vậy có nghĩa là mình xứng đáng".

Trước đó, khi Hương Giang đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 vào đêm 9/3, dư luận đều ủng hộ và chúc mừng chiến thắng của cô. Tuy nhiên bên cạnh đó, một vài thí sinh của cuộc thi vẫn tỏ ra không phục kết quả này, điển hình là đại diện đến từ Mexico - Anahi Christobal Altuzar. 

Người đẹp Mexico - Anahi Christobal Altuzar đã đăng hình ảnh đăng quang của Hương Giang lên trang Instagram cá nhân, kèm theo dòng chữ "La nueva reyna?" (dịch ra tiếng Việt là "Nữ hoàng mới?"). Đặc biệt, cuối dòng chữ này còn để dấu "?" cùng hai biểu tượng cảm xúc biểu thị sự khó chịu, bất bình. Tuy nhiên, cùng thời điểm, trưởng BTC cuộc thi trả lời phỏng vấn và khen ngợi Tân Hoa hậu hết lời.

Hương Giang lại ghi điểm với câu trả lời về thông tin đối thủ Mexico không phục kết quả Hoa hậu - Ảnh 3.

Người đẹp Mexico từng đăng story instagram tỏ ý không phục chiến thắng của Hương Giang.

Theo Trí thức trẻ


Hương Giang Idol

hoa hậu chuyển giới


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.