Hương Tràm bị trộm ở Mỹ

Giọng ca "Chúng ta không có sau này" cho biết cô bị trộm móc túi lấy hết tiền và giấy tờ tùy thân khi trên đường đến New York.

Giọng ca "Chúng ta không có sau này" cho biết cô bị trộm móc túi lấy hết tiền và giấy tờ tùy thân khi trên đường đến New York.

Tối 21/11 (giờ Việt Nam), trên trang cá nhân, ca sĩ Hương Tràm bất ngờ chia sẻ cô bị trộm móc túi lấy hết tiền trên đường đến New York, Mỹ.

Hương Tràm viết: "Đến bao giờ những kẻ móc túi mới lãng quên mình nhỉ. New York mộng mơ, ngó lơ mất cái bóp. Giải ngố kiểu không xu dính túi vậy".

Hương Tràm bị trộm ở Mỹ-1

Ngay sau đó, nhiều đồng nghiệp, bạn bè và người hâm mộ đã bày tỏ sự lo lắng cho giọng ca Chúng ta không có sau này. Một người bạn an ủi nữ ca sĩ: "Thôi cứ nghĩ là tên trộm đó sẽ gánh hạn thay em cho nhẹ lòng".

Khi được stylist Kelbin Lei chia sẻ nỗi buồn: "Thương em", Hương Tràm đáp: "Em đã nghèo còn mất hết tiền và giấy tờ, môi hở và chân lạnh, lang thang ngược xuôi giữa dòng đời".

Zing.vn đang liên hệ với Hương Tràm nhưng cô chưa phản hồi.

Hương Tràm không phải là trường hợp nghệ sĩ Việt duy nhất bị trộm để mắt khi ở nước ngoài. Hồi tháng 7, Ngô Thanh Vân than thở cô bị trộm lấy mất điện thoại, tiền bạc và đồ dùng cá nhân ở châu Âu.

"Đả nữ" bức xúc viết trên trang cá nhân: "Có mấy người trùm đầu chen lấn, đụng chạm, rồi cái bóp đựng tiền (trong đó có tiền mặt và hai thẻ tín dụng) và điện thoại của mình biến mất trong tích tắc. Xoay lại thấy nhiều người trùm đầu quá, không biết ai với ai".

Theo chia sẻ của Ngô Thanh Vân, kẻ gian có hành động rất nhanh, gọn khiến cô không kịp trở tay. Nữ diễn viên Hai Phượng khuyên người Việt khi du lịch ở trời Âu thì hãy cẩn thận tư trang, tránh gặp phải trường hợp đáng tiếc như cô.

Hương Tràm bị trộm ở Mỹ-2

Hương Tràm bị trộm ở Mỹ-3

Bảo Thy cũng từng bị trộm cướp tài sản khi đi du lịch châu Âu. 

Trong chuyến công tác kết hợp du lịch ở Milan (Italy) hồi tháng 5, Bảo Thy đã bị trộm lấy cắp vali lúc dừng tàu hỏa.

Giọng ca Công chúa bong bóng kể: "Đi khoang tàu sang trọng mà bị ăn cắp hẳn một cái vali nhưng không thể làm gì được vì tàu chỉ dừng một chút, đuổi theo thì lỡ chuyến tàu của mình. Khoang Thy ngồi toàn khách ăn mặc lịch lãm, vậy mà canh tàu dừng vài phút để đón khách là đứng sẵn đợi tàu trờ đi là kéo vali người khác ngay trước mặt để chạy xuống như một cơn gió". 

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://news.zing.vn/huong-tram-bi-trom-o-my-post1016112.html

Hương Tràm


Vụ 4 người mẫu Việt giành chỗ, quát tháo ở buổi chụp hình chỉ là chiêu trò?
The Face tập 1 lên sóng nhanh chóng tạo ra luồng ý kiến tranh cãi khi huấn luyện viên tranh nhau suốt một giờ đồng hồ chỉ vì chỗ đứng. Trong khi một số hòa vào tranh cãi, phần lớn khán giả nhận ra đây là chiêu trò quen thuộc của các game show.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.