Hương Tràm đột ngột dừng sự nghiệp và một sự thật cần thấy rõ!

Tạm dừng sự nghiệp đang rất thành công không bao giờ là điều dễ dàng, nhưng chắc chắn, Hương Tràm sẽ có một cuộc sống tốt hơn sau tất cả.

Tạm dừng sự nghiệp đang rất thành công không bao giờ là điều dễ dàng, nhưng chắc chắn, Hương Tràm sẽ có một cuộc sống tốt hơn sau tất cả.

Thông tin Hương Tràm tạm ngưng ca hát vì áp lực đã khiến quá nhiều người ngỡ ngàng, tiếc nuối. Ở độ tuổi còn trẻ và đang ở trên đỉnh cao sự nghiệp, tại sao cô ca sĩ sở hữu hàng trăm ngàn người hâm mộ ấy lại lựa chọn bỏ lại tất cả ánh hào quang?

Hương Tràm đột ngột dừng sự nghiệp và một sự thật cần thấy rõ!-1

Cuộc sống của những ngôi sao giải trí như Hương Tràm thường được mặc định là "nhàn hạ", "sung sướng" và kiếm tiền dễ như lấy đồ trong túi!

Chẳng phải ai cũng đủ sức làm nghệ sĩ

Quang Cường - người quản lý Quang Hà và đã có thời gian làm việc với Hương Tràm khẳng định: "Chẳng phải ai cũng đủ sức làm nghệ sĩ". 

Đủ sức ở đây được hiểu theo đúng nghĩa đen: Sức khoẻ để chạy kịp theo vòng quay khủng khiếp của đời làm nghệ thuật.

Như Quang Hà chẳng hạn. Vừa bước xuống máy bay sau chuyến lưu diễn Mỹ, anh lập tức ngồi xe lên tận Thái Nguyên, hát xong di chuyển xuống Hải Phòng chạy show 2 tụ điểm. 

Ngay trong đêm lại lên xe đi Quảng Ninh và điểm đến tiếp theo là Hà Nội.

Lịch trình "đáng sợ" đó không chỉ của riêng Quang Hà, mà của hầu hết các nghệ sĩ có lượng fans đông đảo. Nhưng ít nhất, Quang Hà, Đàm Vĩnh Hưng hay những nam nghệ sĩ khác cũng đã quá quen thuộc với cuộc sống kiểu này.

Họ thích nghi, chịu được áp lực và phần nào biết cách cân bằng cuộc sống của mình. Còn với những cô gái trẻ như Hương Tràm, có lẽ đó không phải câu chuyện dễ dàng.

Ít lâu trước khi quyết định tạm ngưng ca hát, Hương Tràm đã khiến người hâm mộ lo lắng bởi nhiều dấu hiệu bất thường. Đôi bàn tay rớm máu, thói quen tự làm tổn hại cơ thể và những suy nghĩ u uất của cô ca sĩ trẻ hoàn toàn trái ngược với những gì đám đông tưởng tượng.

Còn có một Hương Tràm rất khác, luôn phải đánh vật với áp lực công việc, với tin đồn, chê bai, ganh ghét. Còn có cả một cô gái còn rất trẻ nhưng luôn phải gồng mình để trưởng thành, để hoàn hảo. 

Và rất nhiều những điều bình thường khác trong cuộc sống cô buộc phải bỏ sang một bên để sống cuộc đời một ngôi sao..

Đừng buồn cho Hương Tràm, cô ấy đang hạnh phúc!

Không ai có thể hiểu hết tâm trạng, suy nghĩ của Hương Tràm, nhưng người ta có thể mường tượng ra nhiều điều khi đặt mình vào cuộc sống của cô.

Lịch diễn, event dày đặc có thể lấy đi phần lớn thời gian của nữ ca sĩ. Những yêu cầu khắt khe về hình tượng, ứng xử của một ngôi sao cứ giống hệt như một chiếc dây trói vô hình.

Hương Tràm đột ngột dừng sự nghiệp và một sự thật cần thấy rõ!-2

Chuyện tạm ngưng ca hát đã được Hương Tràm cân nhắc tới từ lâu, ngay khi cô bị khủng hoảng tâm lý trầm trọng và mắc căn bệnh tự hành hạ bản thân

Áp lực ra bài hát mới, áp lực hơn thua mà đám đông tự gán rồi thêm vô vàn góc nhìn trái ngược từ phía người hâm mộ. Chê bai, ganh ghét, tin đồn, công kích - tất cả những thứ đó luôn rình rập cô gái mới ngoài 20 tuổi đó, để có thể ập tới bất cứ lúc nào.

Quyết định tạm ngưng ca hát là một quyết định khó khăn đối với Hương Tràm. Nhưng nếu cô đã lựa chọn, điều đó đồng nghĩa với việc muốn có một cuộc sống hoàn toàn khác. Hoặc ít nhất là được quyền sống cuộc sống của chính mình.

Hương Tràm không phải nghệ sĩ đầu tiên tạm ngưng sự nghiệp. Trên thế giới đã có không ít ngôi sao buộc phải tạm dừng sự nghiệp để lấy lại sự cân bằng.

Nhưng ở Hương Tràm, cô khôn ngoan và quả cảm hơn so với rất nhiều đồng nghiệp khác, là biết chọn tạm dừng khi hình ảnh vẫn đang có nhiều ấn tượng tích cực chứ không phải do khủng hoảng.

Và thay vì nuối tiếc hay thở than, chúng ta hãy vui mừng cho cô ca sĩ can đảm ấy. Bởi rất có thể, cô đang hạnh phúc khi tạm rời xa cuộc sống của một ngôi sao.

Theo Trí thức tré


Hương Tràm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.