Hương vị tình thân: Thy cho người đánh thuốc ông Sinh, nào ngờ chịu ngay "luật hoa quả"

Trong Hương vị tình thân phần 2 tập 61, Thy đã cho người cướp điện thoại của ông Sinh.

Hương vị tình thân phần 2 tập 61: Ông Sinh bất ngờ rắn mặt, cảnh cáo Thy cực căng

Hương vị tình thân phần 2 tập 61 lên sóng VTV1 tối 21/10. Trong tập này, sau nhiều suy nghĩ, cuối cùng ông Sinh cũng hẹn gặp Thy để nói chuyện rõ ràng. Ông Sinh nói rằng mình không phải người tấn công Thy trước đây. Còn về chuyện ông Thắng, cũng chưa chắc ông là người hại chết bố Thy. Ông Sinh cũng mong Thy hãy rạch ròi mọi chuyện, đừng trút giận lên đầu Nam.

Hương vị tình thân: Thy cho người đánh thuốc ông Sinh, nào ngờ chịu ngay luật hoa quả-1

Thế nhưng Thy vẫn phản bác lại bố Nam cực gay gắt, chỉ đến khi ông Sinh nói toẹt ra chuyện bà Sa từng ngoại tình, rằng gia đình Thy là một vụ bê bối, thì Thy mới chịu im miệng. Bố Nam còn đe dọa nếu Thy tiếp tục làm căng, khiến Nam bị ảnh hưởng thì ông sẽ nói ra toàn bộ sự thật về gia đình Thy.

Hương vị tình thân: Thy cho người đánh thuốc ông Sinh, nào ngờ chịu ngay luật hoa quả-2

Hương vị tình thân phần 2 tập 61: Thy cho người đánh thuốc, cướp điện thoại của ông Sinh

Đúng lúc ông Sinh đang nói chuyện với Thy thì Chiến "chó" gọi tới. Hắn gửi cho ông Sinh đoạn clip bằng chứng, ghi lại cảnh lão Tấn giết bố Thy. Có bằng chứng trong tay, ông Sinh vui mừng ra về, còn gọi điện cho Nam báo rằng mình đã được minh oan.

Hương vị tình thân: Thy cho người đánh thuốc ông Sinh, nào ngờ chịu ngay luật hoa quả-3

Nào ngờ Thy lại cho người đuổi theo ông Sinh, đánh thuốc mê bố Nam rồi cướp lấy điện thoại của ông. Thy không biết rằng nhất cử nhất động của mình đều đã bị người của lão Tấn theo dõi. Lúc Thy vừa lấy được điện thoại của ông Sinh, bước lên xe cũng là lúc cô bị người của lão Tấn tấn công đến ngất đi, sau đó bắt cóc. Có thể nói, "luật hoa quả" đã tìm đến Thy quá nhanh chóng.

 Theo Trí thức trẻ


Hương vị tình thân


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.