Hủy đấu giá sim 20 tỷ, Ngọc Trinh "lùi một bước vì đã tiến ba bước"

Tối 19.1, Ngọc Trinh tuyên bố hủy buổi đấu giá online chiếc sim 20 tỷ trong sự ngỡ ngàng của nhiều người, nhưng qua "thương vụ" này, Ngọc Trinh được nhiều hơn mất.

Tối 19.1, Ngọc Trinh tuyên bố hủy buổi đấu giá online chiếc sim 20 tỷ trong sự ngỡ ngàng của nhiều người, nhưng qua "thương vụ" này, Ngọc Trinh được nhiều hơn mất.

>> Mặc scandal bị tố đấu giá sim ảo Ngọc Trinh vẫn khoe thân hình nóng bỏng với bikini

Những ngày gần đây, việc Ngọc Trinh đấu giá chiếc sim 0989999999 để dành tiền làm từ thiện được dư luận rất quan tâm. Hành động Ngọc Trinh bỏ 15 tỷ tiền túi ra để mua chiếc sim và đem đi đấu giá để dành số tiền đó đi làm từ thiện, giúp đỡ bà con miền Trung có một cái tết ấm no là một việc làm có ý nghĩa cao đẹp.

Tuy nhiên, ngay từ buổi đấu giá đầu tiên tại khách sạn 5 sao, mọi thứ có vẻ đã không được như ý của những người trong cuộc. Từ việc đấu giá chiếc sim được diễn ra trong không khí khá buồn tẻ, cho tới việc cuộc đấu giá trở thành sự "kì kèo" của duy nhất hai "mạnh thường quân" và cuối cùng đó là cả hai người đều từ chối lấy chiếc sim ngay sau buổi đấu giá, khiến buổi đấu giá trở thành như một "vở kịch" trong mắt dư luận. Ngọc Trinh đã phải buồn rầu thông báo với cộng đồng rằng cô sẽ tổ chức một buổi đấu giá khác với cách thức tổ chức trực tuyến và người đăng ký phải đặt cọc 100 triệu đồng theo cách chuyển khoản cho Ngọc Trinh vào ngày 19.1.

huy dau gia sim 20 ty, ngoc trinh 'lui mot buoc vi da tien ba buoc' hinh anh 1

Hai nhân vật mấu chốt của buổi đấu giá bất thành, Ngọc Trinh và người phụ nữ bí ẩn

Mặc dù vậy, tới gần giờ đấu giá trực tuyến vào tối qua, Ngọc Trinh đã đơn phương hủy bỏ cuộc đấu giá online tiếp theo này. Tuy lý do chưa được phía Ngọc Trinh công bố nhưng có thể phần nào hiểu được việc hủy đấu giá này "lợi nhiều, hại ít" cho người đẹp Trà Vinh.

Chiếc sim trị giá 7 tỷ đồng bỗng nhiên biến thành 20 tỷ đồng

Chiếc sim 0989999999 đã trải qua tương đối nhiều đời chủ, tuy nhiên độ hot của nó không hề thuyên giảm mà có phần còn tăng lên sau khi được tham gia vụ đấu giá từ thiện bất thành. Giới chơi và kinh doanh sim số cho biết rằng, chiếc sim này ban đầu ở ngưỡng cao nhất của nó là 6 tới 7 tỷ đồng và không thể vượt qua được con số này. Thế nhưng sau khi được Ngọc Trinh mua về với giá 15 tỷ đồng, ê kíp Ngọc Trinh liên tục khẳng định chiếc sim trị giá 20 tỷ đồng, cuối cùng chiếc sim đã được định giá 18 tỷ 688 triệu đồng theo một người phụ nữ giấu mặt. Hiện giờ vẫn không thể khẳng định chiếc sim thuộc sở hữu của Ngọc Trinh, hay một người nào khác, tuy nhiên giá trị của chiếc sim bỗng nhiên được tăng lên không ít.

huy dau gia sim 20 ty, ngoc trinh 'lui mot buoc vi da tien ba buoc' hinh anh 2

Đại gia đã trả giá 18 tỷ 100 triệu cho chiếc sim "khủng" chia sẻ sau buổi đấu giá

Nhân cơ hội này, nhiều người đầu cơ sim số đẹp có những số gần giống 098999999 đều đồng loạt "làm giá" lên theo chiếc sim của Ngọc Trinh. Như vậy bỗng nhiên chiếc sim mà Ngọc Trinh đang giữ cũng được đẩy giá lên khỏi con số 6- 7 tỷ ban đầu.

Tên tuổi  Ngọc Trinh, Vũ Khắc Tiệp, Bùi Nguyễn Gia Khang đều "nổi như cồn"

Việc đấu giá từ thiện của Ngọc Trinh là quá khủng, không chọn cách trực tiếp mang tiền đì làm từ thiện, cũng không chọn cách thông qua tổ chức nào. Mà Ngọc Trinh lại chọn đường vòng là mua một chiếc sim đẹp với giá 15 tỷ và thông qua đấu giá để mang số tiền cuối cùng đi làm từ thiện. Việc này khiến báo chí "đứng ngồi không yên", liên tục cập nhật những hình ảnh đẹp của Ngọc Trinh. Từ khóa Ngọc Trinh bỗng nhiên trở thành từ khóa nóng bỏng nhất trong thời gian gần đây. Thêm vào đó, Bùi Nguyễn Gia Khang, người bán sim cho Ngọc Trinh với giá 15 tỷ, bỗng nhiên cũng được một vài tờ báo viết về thân thế rất kỹ càng, cho dù trong quá khứ anh này có khá nhiều vụ lùm xùm lừa đảo với người trong nghề mua bán sim số cũng như điện thoại. Anh Khang là người tuyên bố giảm 5 tỷ, còn 15 tỷ cho Ngọc Trinh vì người đẹp mua cho mục đích đấu giá từ thiện. Cho dù chiếc sim chỉ có giá trị 7 tỷ đồng.

huy dau gia sim 20 ty, ngoc trinh 'lui mot buoc vi da tien ba buoc' hinh anh 3

Chỉ nhờ một buổi đấu già bất thành, những cái tên này bỗng nhiên nổi như cồn.

Như vậy, việc đấu giá từ thiện dù thành công hay không, dù Ngọc Trinh có mang lại "một cái tết ấm no" cho đồng bào miền Trung hay không. Thì mục đích, dù chỉ là một phần, tên tuổi  được xuất hiện với tần xuất dày đặc trên báo chí của Ngọc Trinh đã đạt được.

Ngọc Trinh khéo léo với nước cờ "rút lui trong êm đẹp"

Bằng cách trút đổ trách nhiệm cho người phụ nữ bí ẩn có tên Hoàng Thị Bình và đại giá Phan Thông (người về thứ nhì trong cuộc đấu giá), kèm một lời hứa mở đấu giá trực tuyến với "quyết tâm" mang lại một cái tết ấm no cho đồng bào miền Trung. Ê kíp Ngọc Trinh đã khéo léo lùi một bước ra khỏi tâm điểm dư luận, khi cả bạn trai của Ngọc Trinh là Hoàng Kiều cũng lên tiếng chỉ trích người đàn bà bí ẩn kia. Và ngay lập tức dư luận "sôi sục" tìm cách chứng minh người đàn bà kia là ai, bà ta có vị trí, vai trò gì trong buổi đấu giá. Và đương nhiên quên đi rằng, chính Ngọc Trinh là người tổ chức buổi đấu giá, và người có thể định danh được người đàn bà bí ẩn kia không ai khác chính là ê kíp của Ngọc Trinh. Người đẹp Trà Vinh cho biết rằng đã phải làm việc với nữ doanh nhân tới 3 tiếng sau buổi đấu giá, nhưng ngoài một cái tên, Ngọc Trinh không hề biết bà ta tới từ đâu, xuất thân ra sao.

huy dau gia sim 20 ty, ngoc trinh 'lui mot buoc vi da tien ba buoc' hinh anh 4

Người đàn bà này là ai, người duy nhất trả lời được câu hỏi này không ai khác chính là Ngọc Trinh

huy dau gia sim 20 ty, ngoc trinh 'lui mot buoc vi da tien ba buoc' hinh anh 6

Biên bản viết tay sau buổi đấu giá giữa Ngọc Trinh và người đàn bà bí ẩn khá nham nhở và cẩu thả với lỗi tấy xóa nhoe nhoét.

Như vậy sau khi tuyên bố hủy bỏ buổi đấu giá từ thiện trực tuyến, Ngọc Trinh đã chính thức "phủi tay" với lời hứa mang lại một cái tết ấm no cho bà con miền Trung. Bằng việc lùi từng bước một, Ngọc Trinh đã bước xuống "cái thang" mình đã trèo lên một cách an toàn nhất. Khi mà dư luận chỉ tập trung vào người đàn bà bí ẩn, vào "chân gỗ", vào đại gia Phan Thông. Mà quên đi rằng có một Ngọc Trinh đã xuất hiện trên báo đài liên tục trong vòng gần nửa tháng, một Ngọc Trinh với lời hứa đanh thép hết mình vì một miền Trung ruột thịt.

Tiệc đã tàn, có lẽ thứ duy nhất còn sót lại chính là những bài báo về Ngọc Trinh trong "ánh hào quang chói lọi" và chiếc sim 0989999999 được "thổi" giá lên gấp 3 lần giá trị ban đầu của nó.

Theo Dân Việt


Ngọc Trinh

tỷ phú Hoàng Kiều


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.