Huyền My nói về mối quan hệ với Kỳ Duyên và lý do ít tương tác với Mai Phương Thúy

Sau nhiều năm đăng quang, mối quan hệ của Kỳ Duyên và Huyền My vẫn thường xuyên được quan tâm, thắc mắc.

Trong giới giải trí, câu chuyện về mối quan hệ giữa các "nàng hậu" luôn là chủ đề được rất nhiều người tò mò, quan tâm. Mọi động thái, tương tác của các á hậu, hoa hậu với nhau đều có thể trờ thành câu chuyện khiến mọi người thắc mắc, đặt dấu hỏi.

Mới đây trên Instagram, Á hậu Huyền My cũng liên tiếp nhận được câu hỏi về mối quan hệ của cô với những nàng hậu khác.

Đầu tiên là Kỳ Duyên, người đã chiến thắng trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 - năm Huyền My chỉ giành được ngôi vị á hậu dù được nhiều người khen ngợi nhan sắc hơn.

Ngay từ sau khi cuộc thi kết thúc, đã có rất nhiều tin đồn không tốt đẹp về mối quan hệ của Hoa hậu và Á hậu 1, thậm chí cho rằng họ chỉ "bằng mặt chứ không bằng lòng", "chơi xấu nhau".

Huyền My nói về mối quan hệ với Kỳ Duyên và lý do ít tương tác với Mai Phương Thúy-1

Kỳ Duyên và Huyền My thường xuyên bị "soi" khi xuất hiện cùng nhau

Tuy nhiên Huyền My từng lên tiếng khẳng định giữa cô và Kỳ Duyên chưa từng tồn tại bất cứ mâu thuẫn, xích mích nào. Thậm chí trong suốt cuộc thi và cả về sau cô vẫn giữ mối quan hệ thân thiết với gia đình Kỳ Duyên.

Thế nhưng, vì thường xuyên bị mọi người đặt lên bàn cân so sánh nên Huyền My và Kỳ Duyên có chủ động "né nhau" ra một chút, tránh việc xuất hiện gần nhau không một khoảng thời gian. Đồng thời Huyền My cũng phủ nhận việc đứng đằng sau những câu chuyện nói xấu Kỳ Duyên.

Bởi vậy, mới đây khi được một dân mạng hỏi về việc tại sao không follow (theo dõi) Kỳ Duyên trên Instagram, Huyền My không ngần ngại giải thích sự hiểu lầm này.

Cô cho biết ngay từ những ngày đầu tiên quen biết nhau cô đã làm việc ấy và chưa bao giờ huỷ follow cả. Câu trả lời này ngầm khẳng định mối quan hệ của Huyền My và Kỳ Duyên vẫn bình thường, không có rạn nứt.

Còn về mối quan hệ với Mai Phương Thuý, khi được hỏi có còn thân thiết với Mai Phương Thúy nữa không và lý do tại sao dạo này ít tương tác với nhau, Huyền My đáp: "Có, chị thỉnh thoảng vẫn tâm sự với chị Thúy mà. Vì chị Thúy ở Sài Gòn nên cũng ít gặp nhau lắm.

Có những thứ mọi người tưởng thế mà không phải thế đâu nè. Mà chị Thúy còn chăm đi chơi với mẹ chị hơn là chị ý. Nghĩ chán không?".

Huyền My nói về mối quan hệ với Kỳ Duyên và lý do ít tương tác với Mai Phương Thúy-2

Huyền My khẳng định mối quan hệ của cô và đàn chị vẫn tốt đẹp.

 Theo Báo dân sinh

Xem link gốcẨn link gốc http://baodansinh.vn/huyen-my-noi-ve-moi-quan-he-voi-ky-duyen-va-ly-do-it-tuong-tac-voi-mai-phuong-thuy-820202348950593.htm

Á hậu Huyền My


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.