Huyền My vướng lùm xùm, Kỳ Duyên "làm ngơ" diện bikini bốc lửa

Bình luận4

Giữa "tâm bão" lùm xùm chuyện Á hậu Huyền My bị hiểu nhầm để mẹ xách đồ ở sân bay giống như scandal trước đây của mình, Hoa hậu Kỳ Duyên chưa đưa ra phản ứng nào mà tung ra bộ ảnh bikini tạo dáng nóng bỏng.

 Giữa "tâm bão" lùm xùm chuyện Á hậu Huyền My bị hiểu nhầm để mẹ xách đồ ở sân bay giống như scandal trước đây của mình, Hoa hậu Kỳ Duyên chưa đưa ra phản ứng nào mà tung ra bộ ảnh bikini tạo dáng nóng bỏng.
  
huyen my vuong lum xum, ky duyen "lam ngo" dien bikini boc lua hinh anh 1

Huyền My vướng lùm xùm để mẹ xách đồ tại sân bay, Kỳ Duyên "làm ngơ" diện bikini bốc lửa.

Những ngày qua, cộng đồng mạng xôn xao bàn tán về những hình ảnh được cho là  Á hậu Huyền My đi theo "vết xe đổ" của Hoa hậu Kỳ Duyên khi để mẹ xách đồ tại sân bay. Cả mẹ và người đẹp đều lên tiếng "kêu oan" về sự việc này. "Nhớ có lần mình ra sân bay với 4 kiện hành lý nặng cân. Hôm đó ba và mẹ đều cùng ra sân bay đưa mình đi. Lúc phải dỡ hành lý xuống để check in, đương nhiên ba và mẹ vô điều kiện giúp mình làm điều đó. Nhưng lúc đó ý thức có người chụp ảnh mình mới nói: "thôi ba mẹ để con, có người chụp hình dính cảnh ba mẹ khiêng cái vali này là mai con ăn đá chắc luôn".- Huyền My trần tình.

Trước lùm xùm chuyện Huyền My để phụ huynh xách đồ tại sân bay, trên trang facebook cá nhân của mình Hoa hậu Kỳ Duyên không đả động gì đến chuyện của người bạn đứng chung sân khấu cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014. Thay vào đó, cô khoe những khoảnh khắc diện bikini tạo dáng sexy, bốc lửa.

huyen my vuong lum xum, ky duyen "lam ngo" dien bikini boc lua hinh anh 2

huyen my vuong lum xum, ky duyen "lam ngo" dien bikini boc lua hinh anh 3

Khoảnh khắc "đốt mắt" của Kỳ Duyên khoe dáng sexy khi diện bikini.

Điều này khiến nhiều người không khỏi thắc mắc về mối quan hệ giữa hai người đẹp. Bởi, dù gì Kỳ Duyên cũng có "kinh nghiệm" vượt qua lùm xùm hơn Huyền My vì cô cũng từng nhận không ít chỉ trích từ phía một bộ phận cộng đồng khi để mẹ xách đồ tại sân bay.

Trong khi đó, dòng trạng thái "kêu oan" của Huyền My cũng có đề cập đến Kỳ Duyên khi cô viết: "Lúc đó mẹ chậc lưỡi nói:" chi mà khổ vậy con. Con mẹ, mẹ chăm sóc, mẹ thương, mẹ xót mà cũng nói là sao?" Ba thì chống tay lắc đầu bực dọc vì con gái mặc váy, đi giày cao gót loay hoay với cái vali. Ba mẹ khi đấy mặc kệ cứ khiêng giúp mình mà nói:" con tôi, tôi xót". Mẹ của Huyền My cũng cùng suy nghĩ với mẹ của mình, mẹ của Kỳ Duyên và cùng suy nghĩ với tất cả các bà mẹ trên đời này thôi. Con gái mới lớn đi làm xa xôi, bận rộn, áp lực"

huyen my vuong lum xum, ky duyen "lam ngo" dien bikini boc lua hinh anh 4

Cách đây không lâu, giữa ồn ào chuyện Kỳ Duyên hút thuốc lá được cho là lần thứ hai nổi lên, từng có một người bạn của hoa hậu khẳng định, nguồn cơn do "Á hậu từng đứng chung sân khấu" khơi mào.

Trước "nghi án" này, sự im lặng của hoa hậu Kỳ Duyên khiến cộng đồng nghi ngờ người "ném đá giấu tay" là nàng Á hậu 1 Nguyễn Trần Huyền My khiến người đẹp phải đăng đàn dòng trạng thái: "Mình nói cái này nhé: MÌNH RẤT BẬN, việc làm còn không hết nên không có thời gian và cũng không quan tâm đến chuyện không liên quan. Đường ai nấy đi, việc ai người đấy làm, đừng lôi mình vào những câu chuyện của người khác. Các bạn để yên cho mình hiền nha".

Theo Dân Việt


mỹ nhân Việt

Á hậu Huyền My

Kỳ Duyên

Bình luận(4)
Huyền
17/03/2017 | 22:05
Thuthu nói đúng đó. Không thích huyền my. Già dặn . lại giả tạo
tiên
17/03/2017 | 20:10
Chả hiểu sao như vầy mà đòi làm á hậu nhể
trí
17/03/2017 | 20:08
Đừng có mang Huyền My ra so sánh với Hoa Hậu Kỳ Duyên nữa đi.dù có qua bao nhiêu lần lùm xùm thì ai chả biết người bày trò là ai.
thuthu
17/03/2017 | 20:00
Ghét Huyền my chỉ giỏi làm màu trước ống kính. giả tạo không tưởng