Huyền thoại nhạc rock được ghi nhận đã qua đời do nhiễm Covid-19

Ngoài Alan Merrill, truyền thông Mỹ cũng công bố danh sách loạt nghệ sĩ không may qua đời do nhiễm Covid-19.

Giới truyền thông Mỹ mới đây đưa tin, ca sĩ rock chủ nhân ca khúc "I Love Rock 'N' Roll" Alan Merrill, đã qua đời ở tuổi 69 sau khi được xét nghiệm dương tính với Covid-19. Thông tin này được cung cấp bởi Laura Merrill - con gái của ông. "Virus Corona đã đưa cha tôi đi vào sáng nay 29/3", con gái Alan Merrill chia sẻ trên trang cá nhân.

Huyền thoại nhạc rock được ghi nhận đã qua đời do nhiễm Covid-19-1

Tin tức đăng trên trang Billboard.

Cô nói thêm: "Tôi đã được dành 2 phút để nói lời tạm biệt trước khi bị buộc phải rời đi. Ông ấy có vẻ bình yên và khi rời đi vẫn còn một tia hy vọng rằng tên ông ấy sẽ không xuất hiện trên bản tin của CNN/Fox. Tôi đã đi bộ qua 50 tòa nhà với niềm hy vọng trong tim. Thành phố mà tôi biết thật trống rỗng. Tôi cảm thấy mình là người duy nhất ở đây và có lẽ theo nhiều cách tôi đã ở. Đến lúc tôi bước vào căn hộ của mình, tôi nhận được tin ông đã đi rồi".

"Làm sao chuyện này có thể xảy ra?", con gái của Merrill nói thêm: "Tôi vừa mới đến buổi trình diễn của ông vài tuần trước. Tôi vừa chụp ảnh chân dung cho album mới của ông. Tôi cũng đã nhắn tin với ông trước đó"

Huyền thoại nhạc rock được ghi nhận đã qua đời do nhiễm Covid-19-2

Bài chia sẻ của con gái Alan Merrill.

"Mọi người đang chết dần. Bạn nghĩ điều đó sẽ không xảy ra với bạn hoặc gia đình khỏe mạnh của bạn. Nó có đó. Hãy ở nhà không phải vì bạn cũng vì người khác. Đối với cha tôi. Điều này là có thật. Có lẽ chúng tôi sẽ không thể bày tỏ sự tiếc thương ông theo đúng nghi lễ của một đám tang. Tôi vừa đánh mất tình yêu lớn nhất của đời mình và sẽ không thể ôm ai vì bản thân cũng cần phải tự cách ly trong hai tuần... một mình", cô nói. 

Huyền thoại nhạc rock được ghi nhận đã qua đời do nhiễm Covid-19-3

Ca sĩ nhạc Rock Alan Merrill sinh ngày 19/2/1951 tại Thành phố The Bronx, bang New York, Mỹ. Alan Merrill xếp hạng nổi tiếng thứ 77143 trên thế giới và thứ 1187 trong danh sách Ca sĩ nhạc Rock nổi tiếng. Ông là đồng sáng tác và ca sĩ thể hiện ca khúc nổi tiếng "I Lgove Rock 'n' Roll". 

Ngoài Alan Merrill, mới đây truyền thông Mỹ cũng công bố danh sách loạt nghệ sĩ không may qua đời do nhiễm Covid-19 như: Nhà viết kịch Terrence McNally, "Vua đầu bếp" nổi tiếng thế giới Floyd Cardoz, diễn viên Mark Blum, nghệ sĩ saxophone Manu Dibango, ca sĩ/nhạc sĩ đồng quê Joe Diffie.  

Theo Trí thức TrẻGửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.