Hyun Bin lộ diện mạo ở tuổi U40 trong hình chưa chỉnh sửa, liệu còn đẹp xuất sắc?

Ngoại hình thay đổi của Hyun Bin hậu công khai hẹn hò Son Ye Jin luôn được công chúng quan tâm.

Trên một diễn đàn mạng xã hội mới đây đã đăng tải bức ảnh chưa chỉnh sửa của Hyun Bin khi nam tài tử có mặt tại trường quay để chụp quảng cáo cho thương hiệu tới từ Indonesia.

Trong hình được cư dân mạng chia sẻ, ngoại hình của Hyun Bin nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ công chúng. Không ít người nhận xét, trong bức hình chưa được chỉnh sửa này, các đường nét trên gương mặt của Hyun Bin rất nam tính.

Tuy vẫn giữ được nét nam tính và điển trai, nhưng có người lại cho rằng, ngoại hình ở tuổi U40 của Hyun Bin đã có phần già đi so với trước đây. Nếu so với những bức hình đã được chỉnh sửa thì quả thật có khác đôi chút.

Hyun Bin lộ diện mạo ở tuổi U40 trong hình chưa chỉnh sửa, liệu còn đẹp xuất sắc?-1

Ngoại hình khác trước của Hyun Bin trong hình chưa chỉnh sửa.

Hyun Bin lộ diện mạo ở tuổi U40 trong hình chưa chỉnh sửa, liệu còn đẹp xuất sắc?-2

Hyun Bin lộ diện mạo ở tuổi U40 trong hình chưa chỉnh sửa, liệu còn đẹp xuất sắc?-3

Hậu công khai hẹn hò Son Ye Jin vào đầu năm 2021, ngoại hình của Hyun Bin liên tục trở thành chủ đề được công chúng vô cùng quan tâm. Thời gian gần đây, nam diễn viên còn bị nhận xét là phát tướng hơn nhiều khi lộ gương mặt tròn xoe.

Hyun Bin lộ diện mạo ở tuổi U40 trong hình chưa chỉnh sửa, liệu còn đẹp xuất sắc?-4

Theo Nhịp Sống Việt


Hyun Bin


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.