Jack bất ngờ lên tiếng trên trang cá nhân ngay sau thông cáo từ công ty ICM nói rằng mình "ngây thơ": "Nằm đây lòng chịu không nổi!"

Jack đã có động thái mới trên trang cá nhân ngay sau thông cáo từ công ty ICM.

Jack đã có động thái mới trên trang cá nhân ngay sau thông cáo từ công ty ICM.

Cách đây ít phút, Jack đã tiếp tục "gây chấn động" mạng xã hội khi đăng dòng trạng thái với hàm ý phủ nhận thông tin từ thông cáo báo chí được công ty của K-ICM phát đi đầu giờ chiều nay. Hành động của Jack khiến sự việc như "thêm dầu vào lửa", khiến dư luận lẫn người hâm mộ thêm hoang mang không biết ai đúng ai sai.

Jack bất ngờ lên tiếng trên trang cá nhân ngay sau thông cáo từ công ty ICM nói rằng mình ngây thơ: Nằm đây lòng chịu không nổi!-1

Dòng trạng thái cực kì đơn giản: "Pháp Luật đang và sẽ bảo vệ Jack!!! đừng buồn, nhìn cảnh mọi người lo, nằm đây trong lòng mình chịu không nổi...", nhưng có vẻ như ý của Jack đang muốn phản đối lại những thông tin bất lợi về anh do phía công ty phát đi đầu giờ chiều. Bên cạnh đó, Jack cũng nhấn mạnh về việc pháp luật sẽ bảo vệ anh, có thể ám chỉ anh đã làm việc với luật sư kĩ lưỡng về vấn đề này?

Trong thông cáo báo chí, Jack được xem như là "ngây thơ", bị các thành phần lợi dụng, gây kích động hòng "chia rẽ". Không chỉ vậy, thông cáo còn chỉ ra Jack đã từ chối gặp K-ICM và đại diện từ phía công ty, đồng thời thông báo hủy bỏ show diễn.

Jack bất ngờ lên tiếng trên trang cá nhân ngay sau thông cáo từ công ty ICM nói rằng mình ngây thơ: Nằm đây lòng chịu không nổi!-2

Từ dòng trạng thái trên, người hâm mộ tiếp tục lo lắng: phải chăng Jack vẫn chưa thể xuất viện, vẫn còn nằm trong bệnh viện, những dòng này được viết trên giường bệnh?

Chúng tôi sẽ tiếp tục theo sát sự việc và cập nhật nhanh nhất thông tin đến cho độc giả.

Theo Helino

Xem link gốcẨn link gốc http://helino.ttvn.vn/helino/jack-bat-ngo-len-tieng-tren-trang-ca-nhan-ngay-sau-thong-cao-tu-cong-ty-icm-noi-rang-minh-ngay-tho-nam-day-long-chiu-khong-noi-220192712203531359.htm

K-ICM

Jack


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.