‘Jang Dong Gun Việt Nam’ Trương Minh Cường ly hôn vợ đại gia

Lần đầu tiên diễn viên Trương Minh Cường xác nhận đã việc ly hôn sau thời gian dài khán giả đồn đoán.

Tập 81 chương trình Gõ cửa thăm nhàTrương Minh Cường chính thức xác nhận đã ly hôn. Cụ thể trong thời gian mới sang Mỹ định cư năm 2010, anh bị sốc do không kịp thích nghi cuộc sống mới. Năm 2017, anh và bà xã đại gia ly hôn. Diễn viên gọi đây là "biến cố" dẫn đến chứng trầm cảm trong đời mình.

‘Jang Dong Gun Việt Nam’ Trương Minh Cường ly hôn vợ đại gia-1
Trương Minh Cường hiện tại.

Sau sự kiện đó, Trương Minh Cường hạn chế tiếp xúc với bên ngoài, 2-3 năm nay phải điều trị bằng thuốc. Lúc đầu, anh chưa biết trầm cảm là gì, chỉ nghĩ là stress nhiều ngày nên đi khám bệnh và bác sĩ cho thuốc gì uống nấy. Sau đó, bác sĩ gọi điện thoại cho anh ngày một nhiều hơn cho đến khi phải gọi mỗi ngày. "Khoảng 1 năm, tôi không uống thuốc nữa mà tự tìm cách bước qua nó cũng như kiểm soát được sự nóng giận của mình", diễn viên nói. 

Sau khi lấy lại cân bằng cuộc sống, Trương Minh Cường càng quan tâm sức khỏe tinh thần hơn, chọn các hoạt động như thiền, đi dạo công viên,... để giải tỏa căng thẳng. Thúy Nga hỏi: Sau khi ly hôn, đã bao lâu anh chưa có bữa cơm gia đình?, anh im lặng một lúc rồi lắc đầu đáp lại: “Tôi không còn nhớ hay không dám nhớ nữa rồi. Cuộc sống độc thân rất khó khăn. Ai cũng có khó khăn riêng, khó khăn của tôi so với nhiều người cũng chẳng là gì cả nhưng tôi thấy thú vị và đáng”.

Trương Minh Cường nhìn nhận tích cực rằng những tổn thương, thử thách trong quá khứ đã giúp anh chững chạc, bình tĩnh và cẩn thận hơn cũng nội tâm có chiều sâu hơn. Anh chấp nhận quá khứ nhưng vẫn sẽ không ngừng nỗ lực phấn đấu để cuộc hiện tại của bản thân và gia đình tốt hơn, sẵn sàng cho mọi điều mới mẻ đến trong tương lai.

‘Jang Dong Gun Việt Nam’ Trương Minh Cường ly hôn vợ đại gia-2
Trương Minh Cường từng là "Jang Dong Gun Việt Nam".

Năm 2019, tin đồn Trương Minh Cường ly hôn vợ đại gia từng xuất hiện, gây xôn xao dư luận. Khi ấy, VietNamNet liên hệ và diễn viên khẳng định hoàn toàn không có việc ly hôn, gia đình anh vẫn hạnh phúc. Về nguyên nhân tin đồn, Trương Minh Cường cho rằng do anh đã đưa tài khoản cá nhân cho một vài người quen ở Việt Nam làm chứng nhận xác thực dẫn đến việc thông tin được lan truyền không chính xác.

 Theo  VietNamNet

 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/the-gioi-sao/truong-minh-cuong-ly-hon-vo-dai-gia-783071.html

Trương Minh Cường


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.