KBS “bóc trần” bê bối tài tử Hậu Duệ Mặt trời và 6 nam idol SHINee, BTOB, 2AM... nhận biệt đãi vô lý trong quân đội

Hiện tại, Bộ Quốc phòng Hàn Quốc chưa lên tiếng phản hồi cáo buộc dành biệt đãi cho Kim Min Suk và loạt idol SHINee, BTOB, 2AM, Highlight...

Vào tối muộn ngày 8/10, chương trình News 9 của đài KBS đã khiến cả xứ Hàn dậy sóng khi cáo buộc người nổi tiếng nhận biệt đãi trong quân đội. Cụ thể, chương trình cho biết: "Những người nổi tiếng trung bình nhận được 82 ngày nghỉ phép trong suốt thời gian phục vụ quân đội, nhiều hơn khoảng 1 tháng so với người bình thường".

News 9 đã "chỉ mặt đặt tên" loạt sao nam nhận được biệt đãi này như: "Jonghyun (CNBLUE) đã nghỉ phép hết 81 ngày, cựu thành viên Highlight - Yong Junhyung đã dùng 64 ngày để nghỉ phép. Tình trạng biệt đãi dành cho người nổi tiếng trong quân đội đã gây ra bức xúc trong xã hội". Chưa hết, hàng loạt cái tên đình đám của Kbiz cũng bị réo gọi.

KBS bóc trần” bê bối tài tử Hậu Duệ Mặt trời và 6 nam idol SHINee, BTOB, 2AM... nhận biệt đãi vô lý trong quân đội-1

KBS bóc trần” bê bối tài tử Hậu Duệ Mặt trời và 6 nam idol SHINee, BTOB, 2AM... nhận biệt đãi vô lý trong quân đội-2

Jonghyun (CNBLUE) và Yong Junhyung có số ngày nghỉ phép dài hơn cả tháng so với người bình thường

Theo News 9, những người nổi tiếng được nghỉ nhiều do họ có cơ hội yêu cầu nghỉ thêm sau khi biểu diễn tại các sự kiện quân đội, được gọi là "kỳ nghỉ thưởng". Loạt nam thần BTOB, SHINee tiếp tục là cái tên bị News 9 điểm mặt chỉ tên. Theo đó, Key (SHINee) bị cáo buộc nghỉ 69 ngày, Eunkwang (BTOB) thậm chí còn nghỉ đến 108 ngày. Số ngày nghỉ của nam thần Hậu Duệ Mặt Trời Kim Min Suk là 88 ngày.

KBS bóc trần” bê bối tài tử Hậu Duệ Mặt trời và 6 nam idol SHINee, BTOB, 2AM... nhận biệt đãi vô lý trong quân đội-3

KBS bóc trần” bê bối tài tử Hậu Duệ Mặt trời và 6 nam idol SHINee, BTOB, 2AM... nhận biệt đãi vô lý trong quân đội-4

KBS bóc trần” bê bối tài tử Hậu Duệ Mặt trời và 6 nam idol SHINee, BTOB, 2AM... nhận biệt đãi vô lý trong quân đội-5

Kim Min Suk, Eunkwang (BTOB), Key (SHINee) cũng nghỉ dài kỷ lục

Theo quy định hiện tại của Bộ Quốc phòng Hàn Quốc, những đặc quyền của người nổi tiếng phục vụ quân đội đã được giảm xuống, bao gồm giảm số lần tham dự sự kiện và giới hạn kỳ nghỉ thưởng chỉ là 10 ngày. Tuy nhiên, nếu không được "nghỉ thưởng", người nổi tiếng sẽ được nghỉ phép khẩn cấp.

Đối với người bình thường, bình quân kỳ nghỉ phép khẩn cấp sẽ chỉ kéo dài 3 ngày. Tuy nhiên, Jinwoon (2AM) đã nghỉ phép khẩn cấp đến 46 ngày, Onew (SHINee) nghỉ 37 ngày và Yong Junhyung nghỉ 33 ngày.

KBS bóc trần” bê bối tài tử Hậu Duệ Mặt trời và 6 nam idol SHINee, BTOB, 2AM... nhận biệt đãi vô lý trong quân đội-6

KBS bóc trần” bê bối tài tử Hậu Duệ Mặt trời và 6 nam idol SHINee, BTOB, 2AM... nhận biệt đãi vô lý trong quân đội-7

Onew (SHINee) và Jinwoon (2AM) bị cáo buộc "nghỉ phép khẩn cấp" quá nhiều

Cuối cùng, News 9 cho rằng Bộ Quốc phòng Hàn Quốc chưa công bố chi tiết về bản chất những kỳ "nghỉ phép khẩn cấp" kéo dài dành cho người nổi tiếng. Hiện sự việc đang gây xôn xao trên hàng loạt trang mạng xã hội Hàn Quốc.

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Xem link gốcẨn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/nong-kbs-boc-tran-be-boi-tai-tu-hau-due-mat-troi-va-6-nam-idol-shinee-btob-2am-nhan-biet-dai-vo-ly-trong-quan-doi-162200910101434068.htm

Hậu duệ mặt trời

sao Hàn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.